Cùng khám phá những địa danh du lịch ở Bangkok

Tham gia các Du lich Sapa 2016 tu Ha Noi hay các tour du lịch đến các địa danh  nước ngoài  để có nhiều cơ hội Cùng khám phá những địa danh du lịch ở Bangkok.

9-diem-du-lich-hap-dan-nam-doc-song-o-bangkok-4

Cầu Phra Phuttha Yodfa và tượng vua Rama I

Đối diện với khu đền Dawn nổi tiếng là cây cầu Prathom Borom Rachanusorn, – đây là một cây cầu rất đẹp để tưởng nhớ về những vị vua đã có công hình thành và phát triển nên đất nước Thái Lan ngày nay. Tuy nhiên đây không chỉ là một cây cầu bình thường bởi lẽ mỗi khi màn đêm buông xuống  cả cây cầu sẽ biến thành một khu chợ đông đúc nổi tiếng với nhiều mặt hàng khác nhau từ quần áo dày dép tới những đồ Hand Made hay bạn có thể tự mình kiếm lấy một bức tranh phác họa chân dung từ những người nghệ sĩ nghiệp dư ven đường. Hãy đi bộ tới cuối cầu để ngắm và chiêm ngưỡng được bức tượng của vị vua Rama 1

9-diem-du-lich-hap-dan-nam-doc-song-o-bangkok-5

Chùa Wat Arun
Dọc bên bờ sông Thonburi là một trong những ngôi chùa đẹp nhất của người Thái Lan . Nổi bật lên trên nền hoàng hôn hoặc bình minh là sự xuất hiện của những ngôi chùa tháp cao in mình xuống dòng nước mang đậm kiến trúc Pra Prang . Những ngôi chùa này đều rất đẹp và rất bí hiểm . Chùa còn có tên là Wat Arun hay còn gọi là Dawn – Bình minh. Bên trong ngôi chùa wat arun người ta còn nhận ra rằng có rất nhiều những đồ trang trí được làm từ gốm sứ có mang hoa văn và dáng dấp của nền văn hóa Trung Quốc . Hãy tới với ngôi chùa vào Bình Minh hoặc khi hoàng hôn chiều tà buông xuống  , đó sẽ là lúc mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp được những cảnh đẹp tới mê hồn ngay trong Du lịch Thái Lan giá rẻ.

9-diem-du-lich-hap-dan-nam-doc-song-o-bangkok-7

Chùa Chee Chin Khor

Là một đất nước có sự ảnh hưởng của người Trung Quốc khá là nhiều do số lượng của người Trung Quốc sinh sống ở đây khá là đông . Chùa Che Chin Khỏ hay còn gọi là Mahathat Chedi Phrachomchatri Thai-chin Chaloem là một ngôi chùa 8 tầng rất đẹp của người Hoa mà có thể dễ dàng được ngắm nhìn ở phía bên trên dòng sông .

Ngoài ra quý khách cũng có thể khám phá các địa danh du lịch nổi tiếng ở nước ngoài như Tour du lịch Singapore 2016 giá rẻ.

Tác giả: chienduong.it

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *