Đăng ký lắp đặt và sử dụng dịch vụ internet cáp quang của Viettel

Khi hòa mạng cáp quang viettel, khách hàng sẽ nhận được không ít công dụng cũng như những thủ tục rất là dễ dàng và đơn giản để dễ dàng nhất cho khách hàng.

Với phương trâm khách hàng là thượng đế.Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới chất lượng các gói dịch vụ để mang đến sự hài lòng nhất định cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Một số lợi thế của dịch vụ internet cáp quang viettel :

Tốc độ và giá gói cước của cáp quang Viettel đang tốt nhất bây giờ “với chi phí trên 1 đường internet cáp đồng (ADSL) bình thường là quý khách đã có thể sở hữu 1 đường internet cáp quang viettel với tốc độ cao và ổn định hơn nhiều lần”.

Không những thế, cài đặt cáp quang của viettel, khách hàng sẽ được tặng miễn phí 1 địa chỉ IP tĩnh (khi đăng ký gói 45Mbps trở lên) nên có thể tự thiết lập cấu hình và cài đặt hệ thống Webserver, Mailserver, FTP cơ sở dữ liệu,…

Do đường chất lượng, ổn định, nhanh chóng, Internet Viettel được lắp đặt bằng cáp quang tốt hơn nhiều lần so với internet cáp đồng (ADSL), giảm thiểu xung nhiễu và ảnh hưởng do thiên tai, thời tiết.

Băng thông đối xứng (download = upload), tốc độ cao giúp khách hàng nâng cao chất lượng sử dụng internet như: xem phim HD online, chơi game, đọc báo, lướt web đọc báo, gửi email, … và các tiện ích khác kèm theo như: truyền hình cáp Viettel, IP Phone,…

quý khách hàng có thể cấp quyền cho phép các thành viên truy nhập vào hệ thống mạng LAN của người tiêu dùng để khai thác dịch vụ hoặc chặn không cho truy nhập.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng và xử lý sự cố của Viettel Internet đang cực tốt bây giờ. Trong vòng 2 giờ chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng để khắc phục sự cố, tư vấn trực tiếp khi khách hàng cần sự hỗ trợ.

Đó là những lợi ích khi lắp đặt cáp quang viettel. Bên cạnh đó, bạn cũng có sẽ có cơ hội được nhận những ưu đãi, khuyến mãi khi đăng ký lắp mạng theo những gói cước khác biệt.

Bạn còn đang băn khoăn về các dịch vụ của viettel hãy contact đến Hotline của tổng đài viettel và nghe tư vấn để có được đường truyền cáp quang mạng tốt nhất có thể phục vụ tất cả nhu cầu cuộc sống của bạn.

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *