Đánh giá hệ thống quản lý bất động sản Landsoft của kế toán trưởng Xuân Mai Holding

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft của DIP Vietnam là một giải pháp phần mềm với một quy trình quản lý khép kín chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp quản lý các sàn giao dịch, trung tâm kinh doanh địa ốc, quản lý các quy trình giao dịch từ giữ chỗ, đặt cọc, ký hợp đồng mua bán tới chuyển nhượng thanh lý hợp đồng. Không chỉ vậy, dữ liệu về sản phẩm sẽ được đồng bộ lên hệ thống website của công ty nhằm cung cấp nhanh nhất thông tin về sản phẩm.

Xuân Mai Holding là một trong những đơn vị triển khai sớm và thành công nhất phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Vietnam và đã đạt được những hiệu quả ban đầu nhất định khi sử dụng phần mềm. Bà Nguyễn Ngọc Ánh, kế toán trưởng đại diện Xuân mai Holding có chia sẻ về quá trình triển khai phần mềm: “ Thời gian đầu tham gia triển khai chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn do cùng một lúc chúng tôi triển khai cả hai hệ thống là Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft và Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building. Khó khăn từ việc sắp xếp thời gian, bố trí nhân sự tham gia triển khai. Tuy nhiên, để khắc phục được tình trạng trên chúng tôi đã cử ra một đại diện nắm được toàn bộ với quy trình của công ty và thường xuyên tương tác với DIP nên kết quả đạt được là dự án cũng đã được nghiệm thu với thời gian triển khai tương đối hợp lý”.

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft do Công ty giải pháp phần mềm quản trị DIP Vietnam xây dựng cho Xuân Mai đáp ứng những nhu cầu thiết thực nhất của một chủ đầu tư bất động sản. Việc triển khai và ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft đánh dấu một bước đột phá trong quy trình quản lý. Không chỉ vậy, DIP Vietnam luôn phát triển và hệ thống phần mềm giúp giải quyết thêm các yêu cầu phát sinh mới theo những nghiệp vụ mới phát sinh của doanh nghiệp bất động sản

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!

———————

Sales Team – Hotline: 0934 614 696

Website: http://landsoftcrm.com

Tác giả: vuquocthai93

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *