Đánh giá hiệu quả hoạt động của bộ lọc điều hòa trong toàn hệ thống

Đánh giá hiệu quả hoạt động của bộ lọc điều hòa trong toàn hệ thống

Bộ lọc không khí tĩnh điện thường được đặt trong không khí trở lại của các đơn vị bao duong dieu hoa tai ha noi , nơi không khí là phải chịu điện áp cao lên đến 12kV giữa hai tấm. Các hạt ion hóa sau đó được rút ra để các tấm tiếp đất. Các mạch điện tử được sử dụng để tạo ra điện áp thường được nhúng trên điều khiển bảng mạch in hoặc một module riêng biệt.

lap dieu hoa tai ha noi, sua dieu hoa tai ha noi, bao duong dieu hoa tai ha noi, ve sinh dieu hoa, sua dieu hoa, thao lap dieu hoa tai ha noi

Bảo dưỡng điều hòa tại hà nội 0989.784.787

Vai trò của bộ lọc điều hòa 

Carbon và dính các bộ lọc nhiều loại khác sử dụng. Loại Carbon được làm bằng than hoạt tính có hiệu quả trong việc loại bỏ mùi hôi gây ra khí và vi khuẩn. loại keo được làm bằng chất liệu bông và sợi thủy tinh tráng với dầu dính hoặc chất lỏng mà bị mắc kẹt các hạt. Các chất ô nhiễm dạng rắn mà mắc vào lưới sẽ làm tắc nghẽn dòng không khí lưu thông vào.  Khi đó, bạn cần gọi thợ tới kiểm tra, nếu vị trí cũ thường xuyên làm điều hòa báo lỗi thì cần lap dieu hoa vào vị trí mới.

Các kích thước của các chất ô nhiễm tồn tại trong không khí dao động từ 0,01 micron đến 10.000 micron. Virus, khói dầu, khí và các tạp chất lơ lửng có kích thước trong khoảng 0,01-1 micromet. Nấm mốc, phấn hoa, sương mù, bụi, sương và tro trong khoảng từ 1 đến 100 micron. Bụi phát ra từ các nhà máy công nghiệp nặng là khoảng 100 đến 10.000 micron.

Khả năng của các bộ lọc để bẫy các hạt được đo bằng cách sử dụng các tiêu chuẩn công nghiệp được gọi là Merv hoặc hiệu quả tối thiểu Báo cáo giá trị. Các giá trị trong khoảng từ 1 đến 20 và can bẫy các hạt kích thước từ 0,3 micron đến 10 micron. Các giá trị cao hơn, thì tốt hơn là có khả năng bẫy các hạt nhỏ hơn. Bạn có thể nhờ thợ sua dieu hoa tai ha noi hỗ trợ khi cần thiết theo số máy 0989.784.787. Ứng dụng dân cư thường khoảng 1-12 với Merv 12 thể bẫy các hạt 1-3 micron. Các ứng dụng chuyên môn cao như phòng sạch và sử dụng phòng phẫu thuật Merv 16 đến 20 Merv.

 

Tác giả: mrdoan1695

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *