Đánh giá tổng quan IPhone 5C cũ đáng mua

IPhone 5C cũ khác biệt ngay từ ngoại hình bên ngoài khiến thu hút không ít người dùng bất ngờ những cũng vô cùng thích thú bới những bộ cách tươi trẻ cá tính được Apple tạo ra để làm nên một diện mạo mới phá cách và vẫn đủ hấp dẫn.

Apple rất biết lấy lòng khách hàng khi chọn mua IPhone 5C cũ

Được biết IPhone 5C cũ là dòng sản phẩm giá rẻ mà Apple hướng đến người dùng có thu nhập thấp, nó là chiếc điện thoại đầu tiên có mức giá rẻ và được tung ra thị trường  năm 2013. Ngay khi ra mắt model này đã tạo bước ngoặt mới cho ông vua Apple trên thị trường sản xuất điện thoại khốc liệt những cũng vô cùng sôi động. vì nó thay đổi biến thiên liên tục với những cuộc chạy đua cấu hình, kịch thước màn hình cho đến kiểu dáng.


Apple luôn giữ được đỉnh cao trong ý tưởng thiết kế của mình với những thiết kế luôn là chuẩn mực đi đầu trong xu hương thiết kế mới. Đến IPhone 5C cũ cũng vậy nó mang màu sắc mởi mẻ trẻ trung mà gía cũng rất phù hợp với đại đa số người dùng kể cả người có thu nhập thấp.

Thiết kế IPhone 5C cũ mới lạ đa sắc màu

Thiết kế của IPhone 5C cũ nếu nhìn mặt trước máy không quá khác biệt so với các máy 5 thường bởi kích thước màn hình cho đến các  vị trí phím bấm vật lý đều giống nhau. Nhưng điểm khác biệt nhất là Apple lân đầu tiên đã đưa chất liệu nhựa vào sản xuất các mẫu điện thoại cao cấp của mình. Vì vậy mà IPhone 5C cũ có mặt lưng là ốp  nhựa cao cấp tránh rơi vỡ tối đa thay vì mặt kính như trước.

Với những màu sắc mới lạ trẻ trung tươi tắn hơn thì những tín đồ Apple sẽ có cho mình những chiếc điện thoại cá tinh phù hợp theo độ tuổi hay sở thích riêng.

Nhưng IPhone 5C cũ lại được làm dày hơn nhằm cầm chắc chắn hơn khiến người dùng không bị bận tâm nhiều khi cầm nắm. Tuy nhiên điểm yêu đó là mặt lưng dễ trầy xước nếu va chạm mạnh.

Cấu hình máy tương tự như IPhone 5

IPhone 5C cũ cũng được trang bị cấu hình tương tự như người anh là IPhone 5 với hệ điều hành độc quyền nhà táo IOS tốc độ là 1,3 GHz, Ram 1GB những máy vẫn chạy vô cùng mượt mà khi sử dụng hay lưu trữ bộ nhớ máy đều ổn.

Dù vẫn sở hữu màn hình retina 4 icnh, và thông số camera  như vậy những máy đã được trang bị viên pin tốt hơn hản iphone 5 với dung lượng pin là 1.510mAh nên giúp người dùng có thể tăng thời gian trải nghiệm máy dài lâu hơn.

Đặc biệt mức giá bán cho IPhone 5C cũ chỉ hơn 3 triệu, một mức giá hấp dẫn mọi người dùng. Vì vậy tín đồ của Apple mà đặc biệt là dòng IPhone có thể tham khảo để có thể trên tay cho mình một chiếc điện thoại sành điệu cá tính đẳng cấp của Apple

Theo MobileCity

Tác giả: sondk89

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *