Đặt mua vé máy bay đi Bangkok giá rẻ

Trước đây Bangkok chỉ là một khu dân cư chuyên buôn bán nhỏ, nhưng ngày nay đã được biết đến là một trong những thành phố với tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất khu vực Đông Nam Á. Thành phố Bangkok sở hữu những cảnh quan đẹp, rất nhiều những công trình kiến trúc độc đáo, đặc biệt nhất là những ngôi chùa cổ.

Khí hậu của thủ đô Bangkok so với đất nước Việt Nam có rất nhiều điểm tương đồng và các mùa được phân biệt hết sức rõ ràng, khí hậu ẩm và nóng. Vào tháng 8 cho đến tháng 10 là mùa mưa kéo dài thậm chí còn có những cơn lũ. Chính vì vậy nếu khách du lịch muốn đặt mua vé máy bay đi Bangkok giá rẻ thì nên tránh đặt mua vào khoảng thời gian trên.

Bangkok

Bangkok từ tháng 3 cho đến tháng 5 là mùa du lịch, lúc này khí hậu khá là mát mẻ, nhưng đặc biệt nhất có thể nói là vào tháng 4 sẽ diễn ra lễ hội té nước hết sức nổi tiếng cũng như là một trong những lễ hội lớn nhất của đất nước Thái Lan. Nếu muốn đến vào dịp này bạn nên đặt mua ve may bay gia re di Bangkok sớm nhất để có mức giá hợp lý cho hành trình khám phá Bangkok của mình.

Bảng giá vé máy bay đi Bangkok

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Bangkok

Nếu bạn đã xác định được thời điểm chính xác cho chuyến đi này thì bạn nên lên kế hoạch thật kỹ càng, nắm bắt những thông tin chính xác nhất cùng với việc đặt mua những tấm vé khứ hồi đi Bangkok vào ngày thường trong tuần hay đợt khuyến mãi để có giá rẻ tránh đặt sát ngày bay, ngày cuối tuần hay những dịp lễ, tết mức giá sẽ rất cao.

Tác giả: ectasy1703

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *