Sticky: Đặt mua vé máy bay đi Hà Nội rẻ nhất

Tại Việt Nam, nói nổi tiếng nhất thì chính là thành phố Hồ Chí Minh, một trong số những điểm đến du lịch hiện đại và hấp dẫn nhất tại đất nước hình chữ S, tuy nhiên, nếu muốn khám phá nét cổ kính cùng khí hậu hài hòa, yên bình mỗi sớm mai, thì Hà Nội lại chính là lựa chọn của nhiều người.

Đến du lịch tại thành phố xinh đẹp và là thủ đô của một quốc gia, bạn nên mua vé máy bay đi Hà Nội cho hành trình của mình trước.

Hà Nội

Thành phố Hà Nội là một thành phố cổ kính, một trong số những điểm đến du lịchmà du khách có thể khám phá được nét yên bình và ấn tượng, cùng với những nét cổ kính đáng ngạc nhiên, du lịch đến với Hà Nội, dành thời gian tìm hiểu thông tin nào.

Trải nghiệm thực tế với những con đường mòn xinh đẹp tại phố cổ 36 phố phường, bạn có thể thưởng thức lối kiến trúc và văn hóa lâu đời còn tồn tại tại những công trình xinh đẹp tuyệt vời tại nơi này, du lịch và tìm hiểu ngay hành trình cần có cho mình.

Bảo tàng dân tộc học, hay nhiều điểm đến du lịch khác tại Hà Nội đều sẽ cho du khách cơ hội khám phá được những điểm đến thú vị và ấn tượng, hãy nhanh chóng nắm bắt ngay những thông tin quan trọng và khám phá một thành phố thủ đô xinh đẹp nhé.

Nhanh chóng tìm hiểu thông tin quan trọng và đặt trước vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội cho chuyến tham quan của mình nhé, bạn sẽ có một khoảnh thời gian du lịch đáng nhớ.

Bảng giá vé máy bay đi Hà Nội

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

Chặng bay phổ biến Hãng hàng không Giá rẻ nhất (VNĐ)
Hồ Chí Minh – Hà Nội Vietnam Airlines 990.000
Vietjet Air 499.000
Jetstar 490.000
Đà Nẵng – Hà Nội Vietnam Airline 1.100.000
Vietjet Air 990.000
Jetstar 990.000
Nha Trang – Hà Nội Vietnam Airlines 1.070.000
Vietjet Air 699.000
Jetstar 799.000

Có rất điểm đến du lịch thú vị và hấp dẫn mà du khách có thể tìm hiểu và khám phá những thông tin quan trọng cho hành trình của mình, bạn sẽ cần nhiều thời gian tìm hiểu những điểm đến tại thành phố thủ đô này đó nhé.

Nhanh chóng chọn thời điểm thích hợp nhất để mua được vé đi Hà Nội nhé. Nếu muốn được nhận tư vấn hành trình cho mình, hãy nhanh chóng tìm hiểu thông tin tại đại lý vé máy bay đáng tin cậy nào.

Tác giả: ectasy1703

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *