Đặt mua vé máy bay đi Quảng Châu giá rẻ sớm nhất có thể

Quảng Châu là một trong những thành phố nổi tiếng về ẩm thực cũng như rất nhiều những mặt hàng đa dạng, phong phú và cũng là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn và lý tưởng luôn thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước ghé đến.

Ngày nay có rất là nhiều hãng hàng không đang khai thác chặng bay từ thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đến Quảng Châu, Trung Quốc để đáp ứng cho nhu cầu đi du lịch hay kiếm tìm những cơ hội kinh doanh của rất nhiều người dân Việt. Nếu có ý định khám phá thành phố này trong kỳ nghỉ sắp tới thì bạn nên tìm hiểu các thông tin thật kỹ cũng như chọn đúng thời điểm mua vé và đặt mua vé máy bay đi Quảng Châu giá rẻ sớm nhất có thể.

Quảng Châu

Với đường bay đến Quảng Châu, khách du lịch có thể thực hiện chuyến bay thẳng đến Quảng Châu hay quá cảnh tại Bangkok Suvarnabhumi, Hồng Kong rồi mới bay tiếp đến Quảng Châu. Những hãng hàng không đang khai thác chuyến bay này là Cathay Pacific Airways, Vietnamairlines…. Những chuyến bay thẳng đa số sẽ có mức giá ve may bay gia re di Quang Chau hơn so với những chuyến bay có một điểm dừng.

Bảng giá vé máy bay đi Quảng Châu

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Quảng Châu

Với một số thông tin trên chúng tôi hy vọng bạn sẽ có một chuyến du lịch đầy ấn tượng, thú vị và tiết kiệm nhất. Để tiết kiệm hơn chi phí bạn nên đặt mua vé khứ hồi đi Quảng Châu vào những ngày thường với khung giờ vào ban đêm hay là sáng sớm hay đặt trước chuyến bay dự kiến 1 đến 2 tháng để nhận được mức giá rẻ.

Tác giả: ectasy1703

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *