Sticky: Đặt vé máy bay đi Seattle khuyến mãi

Seattle được đánh giá là một trong những địa điểm du lịch xanh thú vị nhất đất nước Mỹ, hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước ghé đến bởi những mặt hồ diễm lệ, những dãy núi hùng vĩ, những cánh đồng cỏ xanh mướt trải dài, rất nhiều những trung tâm mua sắm sầm uất, những căn hộ hiện đại, những khu chợ nhộn nhịp và những danh lam thắng cảnh đẹp đang chờ khách du lịch đến khám phá. Hãy nhanh chóng đặt mua cho mình những tấm vé máy bay đi Seattle giá rẻ để nắm bắt cơ hội khám phá những điều tuyệt vời thành phố này.

Seattle

Khi đặt chân đến thành phố Seattle, một điểm tham quan hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua là Công viên Quốc gia Rainier. Đây là một trong những công viên sở hữu bức tranh phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, đặc biệt là ngọn núi Rainier có tọa lạc ở độ cao khoảng chừng 4,000m so với mặt nước biển và quanh năm được bao phủ tuyết trắng xóa. Đây là một ngọn núi cao nhất của vùng Tây Bắc đất nước Mỹ.

Công viên này khiên cho khách du lịch đến đây có cảm giác thích thú bởi sự góp mặt đầy đủ của những loại địa hình, có sông, có núi và có thác nước. Ngoài ra còn có những cánh đồng xanh mướt trải dài ngút ngàn. Bạn có thể đến công viên này bất kỳ thời điểm nào trong năm thì đều có những cảnh đẹp ở những góc độ khác nhau.

Bảng giá vé máy bay đi Seattle

Giá vé đi Seattle một chiều chưa bao gồm thuế phí

Bảng giá vé máy bay đi Seattle

Nếu như bạn đã tìm hiều về thông tin hành trình chuyến du lịch và lên kế hoạch đặt mua những tấm ve may bay di Seattle gia re thì hãy mau mau đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ để được nhân viên tư vấn hướng dẫn chi tiết.

Tác giả: ectasy1703

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *