dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20 lít

Bình 20l đang được nhiều hộ gia đình lựa chọn để phục vụ nhu cầu giải khát nước của cả gia đình. Đây là sản phẩm được sản xuất từ dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20 lít. Khi mà ô nhiễm môi trường nước đang khiến cho nhiều người dân lo lắng tìm các phương pháp bảo vệ sức khỏe thì cũng là cánh cửa mở ra cho các đơn vị kinh doanh mở rộng quy mô sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình, lọc nước công nghiệp

Giá luôn là một phạm trù được nhiều người quan tâm, đặc biệt là đối với các nhà sản xuất kinh doanh. Lĩnh vực kinh doanh nước uống tinh khiết đóng bình thì luôn cần thiết cho các đơn vị sản xuất bởi nhờ có dây chuyền sản xuất này mà các đơn vị có thể cung cấp ra thị trường những bình nước 20l đảm bảo chất lượng, góp phần bảo vệ sức khỏe co người dân.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dây chuyền lọc nước ứng dụng các công nghệ sản xuất khác nhau, như công nghệ uf, công nghệ nano và công nghệ ro. Mỗi một công nghệ lại có ưu nhược điểm riêng và thích hợp để lọc một loại nước riêng.

Bên cạnh sự đa dạng về công nghệ lọc thì cùng với đó là sự đa dạng về công suất. Có công suất 150l/h, 300l/h, 400l/h, 750l/h, 1000l/h, 1200l/h, 1500l/h, 1800l/h, 2000l/h…..đến 90000l/h.

Công suất càng cao, chất liệu càng tốt thì có giá càng lớn.

Để xem chi tiết về bảng báo giá của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20l thì bạn vui lòng truy cập tại Bảng báo giá dây chuyển sản xuất nước tinh khiết

Là nhà kinh doanh thì điều cần thiết đó là phải mang lại lợi nhuận. Tuy nhiên tạo nên lợi nhuận ấy chính là khách hàng, phải làm thế nào để khách hàng tin tưởng vào sản phẩm của đơn vị mình và từ sự tin tưởng ấy quyết định lựa chọn sử dụng lâu dài bình nước tinh khiết của đơn vị mình.

Vì vậy để kinh doanh tốt thì Lọc nước Việt An khuyên bạn cần đầu tư vào chất lượng bình nước, cần lựa chọn dây chuyền sản xuất nước tinh khiết có chất lượng tốt nhất, bên cạnh đó phải mua hệ thống máy chiết rót đóng bình để hoàn thiện quá trình sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chuẩn bị một khối lượng vỏ bình nước lớn hơn công suất dự kiến mình sản xuất, bởi để sử dụng hết 1 bình 20l thì cũng cần có thời gian, hơn thế nữa là trong quá trình vận sử dụng, sản xuất thì có thể hỏng hóc, hoặc thất lạc và những bình cũ thì cũng cần được thay thế.

Chuẩn bị nhân lực cũng là việc nên làm, bởi không có người vận chuyển thì sẽ không thể phục vụ nhu cầu sử dụng 24/7 của khách hàng. Mà chậm chễ đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì sẽ có đơn vị khác họ cung cấp và như vậy là mất khách hàng, ảnh hưởng đến lợi nhuận kinh doanh của đơn vị.

Cần chuẩn bị giấy tờ đầy đủ, giấy kinh doanh, giấy đăng kí an toàn vệ sinh….

Điểm qua về chi phí để bạn có thể sản xuất ra một bình nước 20 lít sẽ mất chi phí như thế nào nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp các dây chuyền sản xuất nước, Việt An xin đưa ra một con số để các bạn tham khảo. Khi các bạn sở hữu một dây chuyền chuyên sản xuất nước tinh khiết đóng bình chất lượng cao thì các bạn chỉ mất từ 3000-40000đ/1 bình nước 20l.

Trong khi bạn giao cho các đại lý, nhà phân phối từ 8000đ-12000đ.

Như vậy 1 bình nước là bạn đã lãi được từ 5000-8000đ

Mà trung bình một ngày bạn có thể phân phối được từ 200-220 bình 20l.

Vậy là bạn có thể thu được từ 1 triệu đến 2 triệu mỗi ngày trừ tất cả các chi phí

Trung bình 1 năm chủ đầu tư có thể thu được từ 120 triệu đến 240 triệu

Như vậy là chỉ cần từ 1 đến 1,5 năm là cơ sở đã có thể thu hồi được vốn và tiếp tục mở rộng thị trường để tăng doanh số bán cao hơn, thu được nhiều hơn so với năm đầu mới xâm nhập vào thị trường. Nên mua máy chiết rót  để hoàn thiện dây chuyền sản xuất

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *