Để ý những điều dưới đây để có một căn hộ chung cư đẹp như ý

Phong cách đặc trưng cá nhân của không gian nội thất

Căn nhà chính là tổ ấm gia đình bạn, bạn không cần khiên cưỡng phải giả theo phong cách của các cá nhân khác. Hãy tự thể hiện sắc màu của riêng bạn qua việc tạo lập ý tưởng chủ đạo cho căn hộ của bạn từ không gian màu sắc cho đến phong cách thiết kế nội thất.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-27

Điều lưu ý là đừng nên bởi vì các gợi ý của những người khác mà làm mất sắc màu của bạn, bạn phải có quan điểm của bản thân đối với việc thiết kế nội thất. Có thể các quan điểm họ đưa ra thích hợp với bản thân họ, nhưng điều đó chẳng thế đảm bảo những ý kiến này sẽ tương thích với bạn. Hãy cứ để thành quả cuối cùng nói lên khả năng thiết kế, và khi ấy ít nhất căn hộ của bạn sẽ mô phỏng những nét sắc màu của cá nhân bạn.

Sắc màu của một vài vật dụng làm từ gỗ không có sự nhịp nhàng.

Điều này là một trong những vấn đề phổ biến thuộc về nét đặc trưng trong thiết kế nội thất hiện đại ở thời điểm hiện tại. Nguyên nhân gây ra điều này cũng là vì nhiều người đã không hề có thói quen cẩn thận đối với việc chọn lựa vật dụng, họ đã không lên kế hoạch chọn mua nội thất lúc đầu. Hậu quả là tới khâu kết hợp những đồ vật trong ngôi nhà thì nét đặc trưng các đồ đạc không có sự kết nối hài hòa. Việc này khiến cho căn hộ chung cư giảm đi nét đặc sắc và kéo theo liên quan đến chiều sâu của căn nhà. Do đó, trong khi lên bản danh sách vật dụng thiết kế nội thất, các bạn hãy đồng thời viết lên một bản các ý tưởng lựa chọn trong việc lựa chọn vật dụng, từ kiểu dáng đến nét đặc trưng của mỗi loại vật dụng, đây chính là những kinh nghiệm của thiết kế nội thất HomeXinh.

Dùng cây giả để thể hiện phong cách cho nhà mình

Từ lâu, chi tiết hơn là từ thập niên 90 việc dùng bonsai fake để trang trí đã không bắt kịp xu hướng thế giới và không được xem là sự lựa chọn thông minh. Lựa chọn chuẩn nhất hiện nay nếu dùng cây là chọn bonsai thật và hoa tươi thật nhằm tạo nên một không gian xanh trong căn hộ chung cư. Hiện nay có rất nhiều mẫu dự án đặc sắc không gian xanh để các gia chủ thoải mái chọn mua sao cho thích hợp. Thêm nữa, nếu gia chủ hy sinh vài ngày tìm hiểu về mảng không gian xanh này, họ sẽ thật sự bị cuốn vào bởi sự hấp dẫn và kho kiến thức khổng lồ thú vị liên quan đến nó. Một điều giản lược như bạn có khá đa dạng lựa chọn trang trí theo kiểu hoành tráng như treo cây cảnh, phủ tường bằng đồng hồ bảy màu, tạo giá bằng cây nhiều tầng bậc…

Bố trí đồ dùng nội thất chiếm nhiều diện tích trong diện tích nhỏ hẹp

Một sai lầm thường vấp phải đối với các gia đình hiện nay khi sắp đặt đồ dùng nội thất chính là không tối ưu diện tích không gian trong căn phòng nói riêng và toàn bộ ngôi nhà nói chung. Trong trường hợp chú ý kỹ có khả năng bạn sẽ kiếm được một số các đồ dùng đang sử dụng rất nhiều diện tích trong căn hộ bạn đang sở hữu. Nếu như bạn là chủ nhân một căn nhà hay căn phòng không gian rộng thì điều này cũng chẳng phải là một trở ngại. Lý do là với căn phòng lớn, đồ vật to lớn sẽ có khả năng tạo ra điểm nhấn cho căn phòng. Vậy nhưng sẽ là rất sai lầm khi trong một khoảng nhỏ hẹp lại phải chứa các món đồ to, điều này sẽ tạo ra cảm giác không gian trở nên chật hẹp hơn khá nhiều.

Hãy ủng hộ những tin tức thiết kế nội thất của HomeXinh trong những bài sau.

Tác giả: vuongnguyenbinh

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *