Địa chỉ bán iPhone 6s chính hãng tại xuân thủy

Sau khi trở thành hiện tượng gây sốt trong làng di động Việt về cả mức giá, hiệu năng cũng như thiết kế , các sản phẩm iPhone “lock Nhật” lại liên tục tràn về Việt Nam mang đến cho quý khách thêm iphone 6 lock sự lựa chọn cũng như những thử nghiệm sử dụng khác nhau so với phiên bản quốc tế . Lô hàng iPhone 6 Lock với ba phiên bản tương đương bộ nhớ trong 16 GB, 64 GB, 128 GB về Việt Nam có hình thức đẹp như mới , rất ít xước xát và đặc biệt giá chỉ gần 10 triệu đồng.

1. Được thử nghiệm test iPhone 6 Lock Nhật thoại mái tại Showroom dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên của MSmobile.

2. Được tương trợ cài đặt Nhạc chuông, Game, Up Rom, Phần mềm bản quyền trọn đời máy.

3. Giảm giá ngay khi mua phụ kiện lên đến 30%.

4. Miễn phí dán màn hình trong vòng 12 tháng cho iPhone 6 Lock trị giá lên tới 600K.

Để hỗ trợ bạn hiểu rõ hơn về những chiếc iPhone 6 Lock này, MSmobile sẽ giải đáp cho các bạn những thắc mắc liên quan đến sản phẩm – iPhone 6 Lock 16GB.

IPhone 6 Lock cũ Nhật hình thức mới 99% tại MSmobile

IPhone 6 Lock Nhật mới 100%

IPhone 6 Lock Nhật có mức giá hấp dẫn hơn rất nhiều so với bản quốc tế cũng như hàng công ty trên thị trường. So với các máy trong cùng tầm giá 10 triệu hiện tại trên thị trường, nó hoàn toàn giá điện thoại iPhone 6S khác biết . Với giải phép mở khóa sử dụng sim ghép hiện nay ,iPhone 6 Lock sẽ hoàn toàn tương thích tại Việt Nam và nó không khác biệt quá nhiều so với bản quốc tế

IPhone 6 Lock cũ Nhật hình thức mới 99% tại MSmobile

– Tại MSmobile, toàn bộ những sản phẩm iPhone 6 lock qua sử dụng đều được test lại kỹ càng . Chúng tôi Cam kết máy còn nguyên bản, chưa qua bất kì hình thức sửa chữa trước nào khi đến tay khách hàng .

Mặt sau của iPhone 6 Lock Nhật không khác gì bản world
– Tất cả các sản phẩm iPhone 6 lock Nhật tại MSmobile sẽ được bảo hành 1 năm phần cứng. Bên cạnh đó , trung tâm còn cung cấp chế độ hỗ trợ bảo hành cao cấp cho cả nguồn và màn hình máy trong 1 năm chỉ với 300k.
– Với những bạn ở xa, không thể qua cửa hàng thử nghiệm tại chỗ có thể tìm hiểu qua kênh MSChannel của MSmobile. Tại đó sẽ có những Video so sánh chi tiết, hướng dẫn test lại , chọn máy trước khi đặt hàng.

cau-hinh-samsung-s5-au

Vẫn là phím trang chủ huyền thoại trên iPhone 6 Lock Nhật

Nhược điểm:
– Để dùng nghe gọi bình thường trên chiếc iPhone 6 Lock tại Việt Nam, iphone 5s lock quý khách buộc phải mở mạng máy. Những có 1 giải pháp tiết kiệm giá nhất hiện nay đó là dùng sim ghép. Khi sử dụng  iPhone 5S lock nhat sim ghép thì chiếc iPhone 6 Lock của bạn sẽ dùng bình thường. Máy có một số lỗi nhỏ 5s lock nhật cần fix như về tin nhắn, hỏng đầu số +84 trong danh bạ, phát wifi hotspot. Tuy nhiên toàn bộ các lỗi này đều có khả năng khắc phục được trong khoảng đến .

Những thử nghiệm mượt mà trên iPhone 6 Lock chờ bạn khám phá

– Hiện tại , Các sản phẩm iPhone 6 Lock  đều JB và fix lỗi hoàn toàn, dùng như bản world . Với mức giá ưu đãi hơn bản quốc tế khá nhiều vậy đâu sẽ là sự lựa chọn của bạn ?

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *