Địa chỉ mua xe trượt cho bé tại Hà Nội

Xe trượt, xe lac là những đồ chơi vận động được các bé yêu thích, đặc biệt là những bé đam mê tốc độ. Xe trượt cho bé có rất nhiều kiểu dáng và với giá bán đa đa dạng. Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua xe lắc cho bé sẽ giúp cha mẹ yên tâm hơn về chất lượng của xe cũng như khi cho bé sử dụng. Shop Trẻ Thơ là địa chỉ được nhiều gia đình đánh giá là một trong những địa chỉ bán các sản phẩm dành cho mẹ và bé chất lượng và uy tín.

>> Tin liên quan: Hướng dẫn chọn mua xe lắc tốt cho bé

Hệ thống siêu thị Shop Trẻ Thơ hiện nay có hơn 20 sản phẩm xe trượt cho bé thuộc các thương hiệu lớn như xe truot 2 banh, xe trượt Scooter, xe đạp trượt của Wing A Kolvia, xe trượt Happy Dino. Các sản phẩm tại cửa hàng đều là những sản phẩm chính hãng được nhập khẩu vào nước ta dưới sự cho phép của nhà nước do vậy chất lượng sản phẩm vô cùng tốt.

Những mẫu xe trượt cho bé được bán tại Shop Trẻ Thơ đều được kiểm tra về chất lượng. Phần khung của xe được làm chắc chắn từ nhựa cao cấp, không có chất độc hại. Phần bánh xe thì có độ ma sát cao giúp bé lái xe an toàn.

Chỉ với 300.000 đồng trở lên là gia đình có thể sắm cho bé một chiếc xe trượt chất lượng. Hãy đến ngay các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ để tìm hiểu thêm về sản phẩm và được nhân viên tư vấn mua hàng. Đối với những gia đình ở xa có thể truy cập website Shoptretho.com.vn để đặt mua hàng online. Sản phẩm sẽ được giao hàng tận nhà trong thời gian sớm nhất. Khám phá thêm về giá xe đạp totem

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *