Dịch vụ thay cảm ứng iPad Pro có xuất xứ rõ ràng, chi phí rẻ, uy tín chất lượng tại Hà Nội &TP.Hồ Chí Minh

Những trung tâm cung cấp dịch vụ thay cảm ứng iPad Pro ngày càng nhiều tuy nhiên thì độ tin tưởng chưa có ai bảo đảm được, cũng không bao gồm ai kiểm soát về giá trị cả. Bởi vậy nếu như phát hiện máy móc iPad Pro của quý vị có nhu cầu phải thay màn hình cảm ứng thì hãy tìm kiếm tới một cơ sở fix lỗi smartphone tiếng tăm như FoneCare nhé.

FoneCare là trung tâm sửa lỗi sửa chữa linh kiện điện thoại đảm bảo chuyên nghiệp nhất thành phố Hà Nội hiện tại. với đội ngũ kĩ thuật viên công nghệ có trình độ cao với nhiều năm trong nghề trong ngành fix lỗi smartphone . Chúng tôi tự hào là cửa hàng có giải pháp thay màn hình cảm ứng iPhone tốt nhất hiện nay trên địa bàn thành phố.
Từ khi quảng cáo tới nay thì iPad Pro luôn là một chiếc điện thoại thuộc top cao cấp được nhiều bạn tiêu dùng lựa chọn. iPad Pro có thiết kế cảm ứng cao cấp, màn hình cảm ứng tinh tế, toát lên vẻ phong cách cũng như đẳng cấp của người sử dụng nó, do vậy mà iPad Pro luôn là thành phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường hiện nay từ những ngày quảng cáo đến nay. Tuy nhiên hơi khác so cùng các anh chị táo khuyết đời trước tại màn hình mặt kính được bao bọc xung quanh là phần khung tư vấn hạn chế hết mức việc hư hại khi rơi vỡ thì iPad Pro lại có màn hình cảm ứng hơi hướng cong và nhô lên nhờ vậy năng lực hư hại khi xảy ra rơi vỡ cũng nhỉnh . Khi màn hình mặt kính iPad Pro bị hỏng do va đạp các bước tiến hành đặc biệt để sửa chữa chính là thay màn hình cảm ứng mới.

Thay cảm ứng iPad Pro
Những triệu chứng để phân biệt bạn mong muốn thay cảm ứng iPad Pro

• Màn hình cảm ứng của iPad Pro bị nhòe màu,bị nhiễu, bị đen hết màn hình cảm ứng hoặc trắng, tóm lại là những tín hiệu không lên hình như bình thường.
• iPad Pro liệt, loạn cảm ứng cũng là triệu chứng báo rằng cần phải thay cảm ứng iPad Pro
• iPad Pro lỗi bộ phận màn hình cảm ứng , bật không lên hình
• iPad Pro bị tối đèn nên hay thậm chí mất  hoàn toàn đèn nền
Ngoài ra , khách hàng có thể xem thêm giải pháp thay cảm ứng iPad Mini 3 của chúng tôi. FoneCare luôn yêu cầu đem đến cho quý khách hàng những thành phẩm tuyệt vời nên ngày càng trú tâm vào từng công đoạn phục vụ.

Thay cảm ứng iPad pro

 

Quy trình xử lý màn hình iPad Pro

Bước 1 : Thu nhận thông tin máy móc từ khách hàng : phòng ban nhân viên kinh doanh sẽ là những người đảm nhận công việc tiếp đón quý khách và đánh giá sơ bộ các tính năng của máy theo đòi hỏi của các bạn . Sau đó sẽ thông báo cùng các bạn về trạng thái lỗi , cuối cùng là giúp về dịch vụ thay cảm ứng iPad Pro và số tiền phải trả cả.
Bước 2 : Xem lại phụ tùng xử lý : Khi nhân viên tư vấn chuyển thông báo khắc phục vào cho phòng ban công nghệ thị các kĩ thuật viên kĩ thuật sẽ kiểm chứng xem linh kiện để thay có còn sẵn không? Có bảo đảm tiêu chuẩn không. nếu tất cả đều good thì sẽ thực hiện thay màn hình mặt kính cho quý khách luôn trong điều kiện còn bàn trống và báo lại thời gian chờ đợi cho các bạn .
Bước 3 : Hoàn thiện sản phẩm và bàn dao lại cho các bạn máy móc iPad Pro. những nhân viên kỹ thuật kĩ thuật sẽ hướng dẫn khách hàng tự đánh giá kĩ càng lại những phòng ban và khả năng của máy móc .
B4 : Khách hàng trả tiền cho phòng ban nhân viên kinh doanh số tiền thanh toán giải pháp và nhận phiếu nhận bảo hành . cùng dịch vụ thay cảm ứng iPad Pro quý khách hàng sẽ được bảo hàng trong vòng 6 đến 12 tháng nếu những hư hỏng bởi cửa hàng gây ra . Và chấp nhận thay mới nếu hư hỏng xảy ra ngay trong 7 ngày đầu.

Có thể quý khách sẽ quan tâm gói dịch vụ thay màn hình iPad mini 2 của chúng tôi. Khi tới đây fix lỗi , sửa chữa quý khách hoàn toàn có thể an tâm về hiệu năng từng gói dịch vụ , cũng như lượng tiền thành.


FoneCare bảo đảm về dịch vụ thay cảm ứng iPad Pro

• Phần cứng được nhập khẩu có xuất xứ rõ ràng , có hiệu năng cao và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. đảm bảo hoàn trả nếu quý khách hàng phát hiện trung tâm sử dụng linh kiện kém giá trị .
• Thay màn hình lấy ngay thuận tiện , quý khách hàng chỉ phải đợi tối 45-45 phút . chưa bao gồm triệu chứng giữ máy lâu một khi chưa bao gồm sự OK của các bạn .
• Hoàn trả 100% khi trong quy trình thay màn hình cảm ứng cho iPad Pro của các bạn chúng tôi để xảy ra khó khăn
• Bảo hành dài hạn từ 3 đến 6 tháng , bảo đảm thực hiện đúng tất cả điều khoản đã cam kết
• Thợ sửa chữa những phòng ban hoạt động chu đáo tương trợ không mất tiền và sẽ trả lời các phân vân của quý khách hàng .
• Không để xảy ra dấu hiệu tráo đổi phụ kiện của quý khách , nếu phát hiện ra kĩ thuật viên của chúng tôi làm vậy, chúng tôi sẽ chịu tất cả trách nhiệm.
• Máy của quý khách sẽ được giữ gìn cẩn trọng trong toàn bộ quy trình thay cảm ứng iPad Pro thật cẩn thận
Bất kỳ thông tin chi tiết xin hân hạnh gọi điện số số điện thoại : 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (Hồ Chí Minh ) để được hỗ trợ và hỗ trợ một phương án thấp nhất về những giải pháp .

 

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *