Dịch vụ thay cảm ứng zenfone 4 giá rẻ tạ hà nội

Thay thế màn cảm ứng ZenFone 5 ( mặt kính )

Để cảm ứng zenfone 4 , thành hưn áp dụng kĩ thuật ép tự động chân không với dàn máy móc kĩ thuật cao tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp tại các nước đi lên, linh kiện chính hãng. Với kĩ thuật mới này, smartphone Zenfone 5 sẽ lấy liền trở lại mượt mà, đẹp đẽ như chưa từng bị hư hóc hay sửa chữa. Hiện nay, ở khu vực hà nội nói riêng và toàn quốc chung có khả năng nói là chưa có trung tâm nào áp dụng công nghệ mới với sự tương trợ của dàn smartphone móc tiên tiến này. ISTAR luôn tự tin là đơn vị đi tiên phong.

Nhưng với kích thước 5.5” thì việc cầm chiếc Asus Zenfone 2 và Zenfone Zoom trên tay cũng hơi khó khăn đối với những người có bàn tay bé! do đó, nguy cơ dẫn tới làm rớt điện thoại là khó tránh! khi bị rơi rớt ở một độ cao nhất định hay bị va đập khủng thì kính cường lực Gorilla Glass 3 cũng không thể cứu nổi dẩn tới màn hình cảm ứng mặt kính Asus Zenfone 2 và Zenfone Zoom bị vỡ hoặc nứt, tệ hơn có thể là dẫn tới liệt cảm ứng, mất cảm ứng, không màn cảm ứng được nữa!

Bệnh Viện điện thoại 24h sẽ giúp bạn xử lý tình trạng đó với chương trình thay thế màn hình cảm ứng mặt kính Asus Zenfone 2, Zoom với linh kiện màn hình chính hãng được phân phối từ nhà cung cấp! Cùng với đó là đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tính chỉ ra hướng khắc phục hợp lí cho quý khách!

hình ảnh asus zenfone 4

Tới với trung tâm sửa chữa điện thoại Smartphone24h với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, thay cảm ứng asus zenfone 4 thế linh kiện chính hãng của các dòng smartphone smartphone như Iphone, Samsung, Nokia, HTC, Sony.. Uy tín giá thành phù hợp tại Hà Nội.

Khi thử nghiệm thực tế, Zenfone 4 sử dụng nhanh nhẹn với thao tác di chuyển giữa các màn hình cảm ứng chính, các màn hiển thị màn cảm ứng trong khay tính năng và đối với việc dùng các tính năng cơ bản có sẵn trên smartphone như gọi trực tiếp, nhắn tin hay mở danh bạ. Zenfone 5(Zenphone 5) Có màn hiển thị Là Kính Cường Lực Tốc độ lướt web cũng nhanh, chỉ mất khoảng 4-5 giây để mở một trang web trên đường mạng Wi-Fi cực kỳ cực kỳ tốt của VnReview và việc cuộn trang cũng chạy tương đối mượt.

Ngoài ra, không ít người tỏ ra không hài lòng với đợt bất ngờ của Asus, một bạn khác chia sẻ: Tôi vừa mua chiếc ZenFone 4 cho con gái được thời gian 2 tuần, giờ lại thấy nói có bản mới cực kỳ cực kỳ tốt hơn thì khó hiểu quá.

Ngoài ra, ZenFone 6, chiếc máy màn hình lớn nhất trong bộ ba model ZenFone, được lên kệ tại toàn quốc với dung lượng trong được cập nhật thay cảm ứng asus zenfone 4 tại hà nội từ 8GB lên 16GB với mức chi phí không đổi 5.990.000VNĐ.

Được đưa ra vào đầu năm 2014, Zenfone 6 được hứa hẹn sẽ là một đối thủ nặng kí cho các smartphone của những nhà mạng nổi tiếng khác. Cùng đó là thiết kế nguyên khối hàn hảo toàn diện nhất từ trước tới nay của hãng HTC. Asus zenfone 5 A500 là model có design nguyên khối, với kích thước 5inch, cũng giống như các sản phẩm nằm trong bộ ba zenfone 4,5 và 6 thì Asus zenfone 5 có đủ màu sắc như trắng, đen, vàng, đỏ, xanh….

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *