Điểm mạnh của biến tần Yaskawa

Yaskawa A1000 biến tần hữu dụng cho mọi doanh nghiệp.

Máy biến tần là loại sản phẩm điện máy mà hầu như tất cả các doanh nghiệp, nhà xưởng nào có các máy công cụ như: Băng tải, quạt thông gió, hệ thống máy bơm….Đều cần những sản phẩm này. Bởi lẽ đây là sản phẩm không thể thiếu để những  máy công cụ này hoạt động hiệu quả.Biến tần có rất nhiều loại và của nhiều hãng khác nhau. Tuy nhiên có một hãng được rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam biết đến và đang sử dụng rất nhiều sản phẩm của hãng này đó chính là biến tần YASKAWA.

Độ bền và danh tiếng chính là 2 điểm mạnh của thương hiệu Yaskawa này. 100% sản phẩm của Yaskawa trên thị trường Việt Nam là nhập khẩu từ Nhật bản vì thế khách hàng khi mua rất yên tâm.

Có thể nói dòng biến tần tầm trung và nhỏ là dòng bán chạy nhất ở thị trường Việt nam. Và dòng sản phẩm YAskawa A1000 chính là dòng đại diện của Yaskawa ở phân khúc này.Lý do cũng rất dễ hiểu ở Việt Nam số lượng doanh nghiệp với quy mô nhỏ cực kỳ nhiều. Chính vì thế đây là thị trường màu mỡ để dòng biến tần A1000 của thương hiệu May bien tan Yaskawanày phát triển.

Tác giả: so3chualang

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *