Điện thoại zenfone 2 chính hãng

Sony Z2 Cũ, Mới giá tốt nhất thị trường

Thật khó để tính điểm chính xác tạo hai trong 2 sản phẩm này tại mảng làm. Trong khi Sony Xperia Z2 trang bị khung hình vuông vức cứng cáp có thiên hướng nam giới hơn, thì zenfone 2 chiếc lg G3 F400 lại khá phù hợp với cả nam hoặc nữ vì tuy cũng khá vuông vức nhưng vẫn có những điểm bo tròn nhẹ tại 4 góc tạo cảm giác nhẹ nhàng rất thoải mái khi sử dụng trên tay.

Mặt trước Zenfone 2 là màn hình IPS 5,5 inch độ phân giải Full HD, cho mật độ điểm hình ảnh khoảng 403 ppi. So với thế hệ đầu, nâng cấp đáng kể của chiếc điện thoại mới không chỉ đến từ chất lượng hiển thị mà còn là phần viền mỏng chỉ 3,9 mm giúp màn hiện thị chiếm 72% diện tích mặt trước.

Điều mà khách hàng băn khoăn nhất chính là giá bán của bộ đôi chiếc điện thoại trên khi về đến Việt Nam. Với bộ hai ZenFone 4, điện thoại zenfone 5 hay điện thoại zenfone 6, cả 3 mẫu điện thoại này đều bị đội mức giá khá cao khi đến được cùng tay của người dùng.

hình ảnh asus zenfone 2

Chào bạn, thông số lưu trữ chỉ còn 11.57GB là vì đã cài phần mềm hay các chương trình sẵn có trên Android hay máy đã hoàn toàn tự động phân chia 2 phân vùng cho chiếc điện thoại, hay tạo khách hàng, nên chỉ còn 11.57GB nha bạn.

Cả 2 phiên bản toàn bộ cho phép lựa chọn dung lượng bộ nhớ với 3 dung lượng điện năng khác nhau gồm 16GB, 32GB hay 64GB. Một điểm khiến Zenfone 2 nổi trội hơn asus zenfone 5 hay 6 đó là việc cải tiến camera tại mặt sau lên mức 13MP. Hợp nhất cùng công nghệ PixelMaster khách hàng sẽ được trải qua các tính năng của ba chiếc điện thoại hình ảnh cao cấp với giá siêu rẻ. Phần máy ảnh trước cũng được cải tiến lên mức 5MP hỗ trợ chụp ảnh tự sướng hay có phần mềm chụp ảnh cùng tính năng tự sướng chuyên dụng.

Màn hình trên PadFone S và giá asus zenfone 2 có tương đối nhiều điểm tương đồng từ tấm môi trường, công nghệ tạo đến khả năng hiện thị FHD, được bảo vệ bởi tấm kính cường lực Gorilla Glass 3 cho khả năng chống trày xước hoặc va đập rất tốt. Bên cạnh đó về kích cỡ, ZenFone 2 lớn hơn khi đường chéo lên tới 5.5 inch, con số này trên PadFone S là 5 inch. Đương nhiên, xét về mật độ điểm hình ảnh, PadFone S nhỉnh hơn so sánh cùng người anh em của chính mình, song, ở khoảng cách bình thường, người sử dụng không thể nhận ra điều này.

_Ảnh mình nối lại xuất ra ảnh lớn nhất luôn không crop gì hết, nên mức hiệu năng ảnh lớn, khách hàng có thể down về zoom xem zenfone 2 chi tiết mình nói, chỉ crop hình ảnh 20.7 mpx của Sony, mình không cắt chi tiết ảnh vì không muốn thiết kế dài thêm bài viết.

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *