Đồ chơi thông minh dành cho bé

Trí thông minh được các nhà khoa học nghiên cứu cho biết là hoàn toàn nhờ sự luyện tập. Luyện tập từ khi còn bé khi hệ thần kinh đang phát triển là cách cực kỳ có tác dụng để bé thông minh. Với bé, để thu hút được sự chú ý, giúp bé vừa được vui chơi không chán, lại vừa giúp bé phát triển trí tuệ, thì việc cho bé chơi đồ chơi thông minh là rất cần thiết. Vì vậy, đồ chơi thông minh cho bé hiện nay rất nhiều về chủng loại, nhà sản xuất. Vì vậy, lựa chọn đồ chơi trẻ em không hề khó. Tuy nhiên đó cũng là nguyên nhân tiềm ẩn cho mẹ và bé khi đồ chơi lậu, không an toàn tràn lan trên thị trường và gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của trẻ.

Rèn luyện trí thông minh về ngôn ngữ với đồ chơi trẻ em nấu ăn

Rèn luyện trí thông minh về ngôn ngữ với đồ chơi nấu ăn

Phát triển trí tuệ cho trẻ là một trong những chức năng quan trong cần phải có của đồ chơi. Khi vui chơi bé sẽ bắt đầu làm quen với các khái niệm, kiến thức mới. Ví dụ khi bé chơi các loại đồ chơi đất nặn, đồ chơi trí tuệ, đồ chơi bác sỹ sửa chữa, đồ chơi điều khiển từ xa, đồ chơi âm nhạc… các bé sẽ bẳng đầu học làm quen với màu sắc, hình dạng, kích thước, âm thanh hay cả kết cấu của đồ chơi… Với mỗi loại đồ chơi khác nhau các bé sẽ có những thử thách khám phá khác nhau để kích thích bé tư duy giải đố. Một món đồ chơi xếp hình, lắp ráp, đồ chơi toán học… sẽ giúp bé thêm cách chơi, nhận biết đặc điểm của các sự vật, hiện tượng xung quanh… bé sẽ tự tin, háo hức chấp nhận nhiều thử tách khó hơn. Vì vậy chơi đồ chơi sẽ mang  đến những cơ hội cho bé phát triển trí tưởng tượng.

Xem thêm các bài viết đồ chơi trẻ em tại Thaoduoctinhhoa.com

Đó là lý do BBT Việt Nam đồng hành cùng bạn, cùng bé yêu của bạn. Với thương hiệu uy tín hàng đầu trong việc nhập khẩu và phân phối đồ chơi an toàn, đồ chơi thông minh. Với địa chỉ phân phối Babycuatoi.vn, cha mẹ đã có địa chỉ mua sắm đồ chơi tin cậy cho bé. Với các chuyên gia am hiểu đồ chơi trẻ em tại babycuatoi.vn, các phụ huynh  sẽ được tư vấn, chăm sóc nhiệt tình để lựa chọn những món đồ tốt nhất cho bé. Phụ huynh có thể tới showroom tại các chi nhánh Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng để trực tiếp cảm nhận từng sản phẩm và có thời gian thoải mái cùng con yêu đi mua sắm. Hoặc bạn có thể ngồi tại nhà, truy cập website, nơi có danh mục hàng hàng sản phẩm với mức giá và chi tiết sản phẩm và đặt hàng. Babycuatoi.vn sẽ giao hàng ngay cho bạn.Tất cả các sản phẩm tại Babycuatoi.vn đều được bảo hành, đạt tiêu chuẩn chất lượng của cục kiểm định chất lượng. Bạn là phụ huynh thông thái, hãy sáng suốt cùng babycuatoi.vn lựa chọn đồ chơi thông minh tốt nhất cho bé nhé.

Tác giả: levannhandlk4

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *