Đo thân nhiệt bé nhanh chóng với nhiệt kế điện tử đo trán

Nhiệt kế điện tử giờ đây có lẽ là thiết bị y tế gia đình không thể thiếu trong tủ thuốc của mỗi gia đình

Xem thêm:
Với những gia đình có con nhỏ mới cảm nhận được sự khó khăn khi phải đo nhiệt độ sốt của bé vì bé thường xuyên quấy khóc do cơ thể khó chịu. Cho đến khi nhiệt kế thủy ngân xuất hiện, chỉ với một vài thao tác cơ bản, mẹ hoàn toàn có thể đo được nhiệt độ cơ thể bé với nhiệt kế điện tử đo tai hoặc đo trán.

Nhiệt kế đo trán Microlife 3D FR1MF1
Ưu điểm của nhiệt kế điện tử đo tránso với nhiệt kế thủy ngân:
– Nhiệt kế điện tử có thể sử dụng với một vài thao tác đơn giản mà vẫn được độ chính xác cao chỉ cần đặt đầu đo lên trán hoặc tai bé mà không cần phải dỗ dành bé kẹp nhiệt kế vào người thậm chí vào hậu môn của bé. Đặc biệt là với những bé còn nhỏ, khi bị ốm thì bé cảm thấy rất khó chịu khi cơ thể đang gắng sức đề kháng với bệnh tật nên sẽ rất nóng tính, có thể không nghe lời mẹ mà quăng quật nhiệt kế gây rơi vỡ rất nguy hiểm
– Mẹ sẽ không phải lo nguy hiểm cho con khi nhiệt kế bị rơi vỡ sẽ khiến thủy ngân chảy ra và gây nguy hiểm cho bé
Nhiệt kế điện tử đo trán hoạt động như thế nào
Với bộ cảm biến nhiệt độ chuyên dụng, nhiệt kế điện tử sẽ đo sóng hồng ngoại từ cơ thể bé và nhanh chóng đưa ra nhiệt độ chính xác đến không nghề. Chắc chắn mẹ sẽ không thể tin được khi chỉ trong vòng chưa tới 5s là nhiệt kế điện tử đo trán đã có thể đưa ra được nhiệt độ chính xác của cơ thể bé.
Mua nhiệt kế điện tử đo trán ở đâu
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại nhiệt kế điện tử trong đó có Microlife, Omron, Farlin, Polygreen, Combi, Tanita không chỉ có thể dùng để đo nhiệt độ cơ thể bé, có nhiều sản phẩm có thêm cả chức năng đo nhiệt độ sữa, nhiệt độ phòng và cả độ ẩm không khí nữa.
Shoptretho.com.vn là hệ thống siêu thị mẹ và bé uy tín với giá nhiệt kế điện tử phải chăng, cam kết chính hãng với đầy đủ chính sách bảo hành của nhà sản xuất và nhiều ưu đãi hấp dẫn

Nguồn: http://tintucmebe.com/nhiet-ke-dien-tu-voi-nhung-tinh-nang-uu-viet/

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *