Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ tại Mỹ Đình

Công ty vận chuyển nhà nổi tiếng QUANG DŨNG
HOTLINE 0983 623 795

Các thức giúp bạn chuyển nhà tiết kiệm hơn

Hoạt động lâu năm trong ngành dời nhàThương hiệu Quang Dũng cung cấp phải một Dịch vụ  chuyển dọn nhà trọn gói mạnh mẽ với tốt nhất hợp lý với đại đa số người dân tại Hà Nội. xây dựng nên  Dịch vụ chuyển nhà xuất sắc tại Hà Nội nhằm mục đích lập ra những giá trị Dịch vụ đẳng cấp, “đáng đồng tiền bát gạo cho mọi bạn .

Tiêu chí xây dựng phải một Dịch vụ dọn nhà chất lượng khỏi chê

  • Tới ngay sau khi quý khách hàng liên hệ có nhu cầu chuyển nhà
  • Báo giá nhanh chóng và chi tiết các hạng mục phải vận chuyển
  • Các phương án dọn nhà được giải trình cho quý khách phải chọn lựa
  • Đội ngũ nhân lực trẻ và cẩn thận trong vận chuyển
  • Là Thương hiệu được nhiều người giới thiệu và đánh giá cao

Ngoài ra với quy trình dời nhà khoa học và tối ưu Chúng tôi đã tạo dựng được một chu trình khép kín hoạt động một cách nhuần nhuyễn để tạo nên giá trị Đơn vị lớn mạnh.

Quy trình dọn nhà trọn gói của Quang Dũng

Bước 1  – Khảo sát báo giá Dịch vụ

– Khi bạn có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, đội ngũ kĩ thuật của Công ty công ty chúng tôi sẽ tới kiểm tra khảo sát phân tích  lượng đồ phân chia ra làm nhiều mảng khác nhau như (giường,tủ,bàn ghế,đồ điện tử điện lạnh… và báo giá cho bạn với giá cả cạnh tranh và có hợp đồng ký kết với bạn .

– Hưỡng dẫn khách hàng cần sắp xếp đồ sao cho  thấy tiện ích nhất để sau khi chuyển đến chỗ ở mới khách hàng không nên mất công tìm kiếm,đồ nào nên cẩn thận để tránh được những điều không may nhữ vỡ ,sứt mẻ đồ nhà quý khách hàng …

Bước 2  – Thỏa thuận ký kết hợp đồng

– Nhân viên của Chúng tôi thỏa thuận thời gian để thực hiện công việc , Trung tâm đơn vị chúng tôi luôn đáp ứng được thời gian tiện lợi nhất cho gia đình quý khách hàng

– Hai bên cùng ngồi đọc hợp đồng và ký kết hợp đồng

Bước 3   – Tiến hành công việc

– nhân viên Đơn vị công ty chúng tôi đến đúng thời gian và cùng thỏa thuận với quý khách về khối lượng công việc và làm theo cách thức hợp đồng.

– Nhân viễn viên kỹ thuật tháo dỡ đồ như Tủ ,Bàn ghế , Điều hòa ,Ti vi…

– Dọn dẹp đồ từng phòng một và phân ra từng loại đánh dấu chánh trường hợp khi chuyển đến nhà mới quý khách không biết đồ nhà mình đang nằm ở đâu.

– Vận chuyển đồ xuống vị trí tiện ích nhất để vạn chuyển của Công ty có thể đến. công ty chúng tôi  uy tín an toàn cho đồ nhà khách hàng trong quáng đường mà vạn tải chuyển.

– Khi đến nhà mới đội ngũ kĩ thuật sẽ lắp đặt và kê gọn gàng ngăn lắp đúng vị trí mà bạn mong muốn

Bước 4   – Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng

– Hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.Trong khi dọn dẹp vận chuyển nếu có hư hỏng hay mất mát gì Dịch vụ Chúng tôi xin đền bù như giá cả thị trường hiện tại.

Chuyển nhà trọn gói Quang Dũng  hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển nhà, nhờ vào xuất sắc từ những lần dời nhà cho khách hàng mà Chuyển nhà trọn gói Quang Dũng đã phát triển và tạo dựng Công ty được khách hàng tin tưởng của mình trong lòng các quý khách hàng để rồi thành một Thương hiệu  chuyển dọn nhà trọn gói top 1 của thành phố Hà Nội.

Nếu bạn có nhu cầu dời nhà trọn gói thì hãy gọi ngay tới số 0973631367 để có được một Dịch vụ hoàn hảo cho gia đình của quý khách hàng

Tác giả: greenhouse.luat

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *