Du học Canada 2018 với chương trình SDS dành cho sinh viên

Canada là một trong những điểm đến hot nhất trên thế giới về du học, các trường Canada ưu điểm học phí rẻ, chi phí trung bing và điều kiện nhập học đơn giản.Đặc biệt với chương trình du học Canada sds mở ra hướng đi mới cho nhiều học sinh sinh viên Việt Nam trong việc tìm kiếm, lựa chọn những trường cao đẳng, đại học trong năm 2018 này.
Xem thông tin chương trình SDS Canada tại đây.
Du học Canada có nhiều ưu điểm so với các nước khác như học phí trung bình, bằng cấp  quốc tế công nhận và đánh giá cao. Canada là đất nước có chính sách thu hút người làm động và định cư, du học sinh được phép làm 20giờ/ tuần và được ở lại làm việc 2-3 năm sau khi học sống. Canada có môi trường yên bình, an toàn và các dịch vụ công cộng tốt. Chính sách du học Canada ngày càng mở rộng cho các đối tượng nhập học.
Trước kia có chương trình CES thí điểm trong một thời gian và hiện tại đang triển khai thêm du học Canada SDS với nhiều ưu tiên cho sinh viên đặc biệt là thủ tục xin visa, thời gian xin visa giảm thiểu hơn trước.
Một số yêu cầu khi tham gia du học Canada SDS:
–  Điểm IELTS tối thiểu các em phải đạt 6.0 cho các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
– Nhập học vào chương trình học toàn thời gian tại một trong số các cơ sở giáo dục sau trung học, đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu.
–  Sinh viên phải mua Chứng chỉ đầu tư đảm bảo (GIC) của Scotiabank với mức 10.000 CAD để trang trải chi phí sinh hoạt cho năm đầu tiên ở tại Canada.
–  Hóa đơn hoặc xác nhận từ trường học đã đóng tiền 1 năm học tại trường;
–  Có giấy khám sức khoẻ.
Chương trình SDS mở ra trong năm 2018 được xem là điều kiện thuận lợi cho sinh viên Việt Nam, Ấn Độ, Hàn Quốc..và một số nước khác trên thế giới đến học tập. Đây là một trong những nước có sinh viên tại Canada đông nhất.
Đây là chương trình mới triển khai trong năm 2018 vì vậy các em hãy truy cập web duhocachau.com.vn để cập nhật thêm các thông tin mới nhất về chương trình du học Canada SDS nay.
Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *