Du học Hàn Quốc Những ngành nào tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều các ngành triển vọng, nhưng để tìm được một ngành bắt kịp xu thế và phù hợp với đam mê của bản thân thì chắc hẳn cũng là vấn đề đau đầu của không ít các bạn trẻ. Đối với các bạn đang có ý định du học Hàn Quốc năm 2017, Du học Hàn Quốc VTC1 xin đưa ra một vài gợi ý cho bạn về các ngành học đang Hot tại Hàn Quốc mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Du học Hàn Quốc những ngành nào đang hot

1. PR – Marketing

Du học Hàn Quốc 2017 chuyên ngành PR – Marketing

Ngành Truyền thông – ngành học thế mạnh khi Du học Hàn quốc 2016

Sự phát triển của các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội gắn liền với các hoạt động truyền thông, sự kiện đã biến PR – Marketing trở thành ngành nghề cực hot với tương lai nhiều hứa hẹn.

Với nền giáo dục tiên tiến cùng sự khẳng định thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực PR trên toàn Châu Á, Hàn Quốc xứng đáng là điểm dừng chân lý tưởng nếu bạn muốn theo đuổi ngành truyền thông nhiều mới mẻ và thách thức này.

2. Thiết kế và hội họa

du học hàn quốc vừa học vừa làm

Bên cạnh PR Marketing, nghệ thuật thì thiết kế và hội họa cũng là một trong những mũi nhọn công nghiệp tại Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc 2017 chuyên ngành thiết kế hội họa

Ngành Thiết kế – Du học Hàn quốc 2017

Ngành thiết kế và hội họa bao gồm nhiều chuyên ngành đa dạng và đặc trưng riêng như thiết kế thời trang, thiết kế đồ họa, nội thất, kiến trúc…

Cũng giống với các quốc gia khác với nền văn hóa đặc thù, đất nước Hàn Quốc vốn rất ưa chuộng các giá trị truyền thống tuy nhiên không thể bỏ qua các nét văn hóa mới. Khi theo học khối chuyên ngành này, bạn sẽ được đào tạo trong môi trường riêng biệt để lĩnh hội đầy đủ các kiến thức cần thiết để áp dụng cho công việc sau khi ra trường.

thực tập sinh nhật bản

3. Ngành nghệ thuật

Phim Hàn và âm nhạc K-pop chưa bao giờ hết “hot” đổi với giới trẻ khắp thể giới, đặc biệt là các nước trong khu vực Châu Á. Thế nên không khó hiểu khi Hàn Quốc được chọn là môi trường học tập lý tưởng cho những bạn có đam mê về lĩnh vực nghệ thuật, cụ thể như là phim ảnh hay âm nhạc.

Du học Hàn Quốc 2017 ngành thanh nhạc

Du học Hàn quốc – Luyện tập Thanh Nhạc

Khi tham gia học tập tại đây, bạn có thể theo học rất nhiều những chương trình đào tạo khác nhau liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật như: đạo diễn, kỹ thuật làm phim, thanh nhạc…

Đại học Dongguk, Đại học Myongji, Đại học Sangmyung, Đại học ChungAng, Đại học Sogang hay Đại học Sungkyunkwan là những cái tên đáng tin tưởng cho bạn nếu muốn theo đuổi ngành nghệ thuật khi Du học Hàn Quốc.

Tác giả: thanhhaivphd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *