Du lịch cùng vé máy bay đi Lào

Lào hay còn được gọi là Vạn Tượng một đất nước xinh đẹp và yên bình luôn hấp dẫn khách du lịch bởi những thác nước tuyệt đẹp, những nét văn hóa đặc sắc, những pho tượng phật mang hình dáng độc đáo, những ngôi chùa với lối kiến trúc đặc biệt, những di tích lịch sử và rất nhiều những thắng cảnh đẹp đang chờ bạn khám phá cùng vé máy bay đi Lào giá rẻ.

Lào

Thời điểm để đặt mua ve may bay gia re di Lao là vào thời gian nào là tốt nhất và thích hợp? Khoảng thời gian mà bạn có thể đến đất nước Lào tham quan cũng như vui chơi thuận lợi nhất là từ tháng 12 cho đến tháng 4 năm sau. Thời gian này đất nước Lào ít có mưa cũng như nhiệt độ giao động từ khoảng 15 cho đến 30 độ cho nên việc di chuyển khắp đất nước Lào khá là dễ dàng.

Cần những thủ tục gì để đến đất nước Lào? Để có thể thực hiện một chuyến du lịch đến đất nước Lào, bạn chie cần có hộ chiếu vẫn đang còn hạn ít nhất 6 tháng. Trước khi đặt chân đến Lào bạn cần đóng cho cán bộ quản lý cửa khẩu với phí nhập cảnh từ khoảng 20 ngàn đồng cho đến 50 ngàn đồng, sau đó cán bộ kiểm tra giấy tờ cùng hành lý là bạn có thể sang Lào.

Bảng giá vé máy bay đi Lào

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Lào

Nếu đã sẵn sàng để tìm hiểu cũng như tham quan đất nước Lào vào khoảng thời gian trong năm thì bạn nên lên kế hoạch cũng như đặt mua những tấm vé khứ hồi đi Lào sớm nhất có thể có mức giá hợp lý hay những ưu đãi hấp dẫn trong đợt khuyến mãi của hãng hàng không.

Tác giả: ectasy1703

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *