Đường ống dẫn khí miền Bắc phục vụ phía Đông nước Úc van công nghiệp

Khi hoàn thành, Đường ống dẫn khí Bắc của 622 km sẽ tạo thành một liên kết quan trọng trong mạng lưới đường ống dẫn khí của Úc, kết nối lĩnh vực khí đốt ở Lãnh thổ phía Bắc sang các thị trường phía đông. Nó sẽ góp phần bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia và tạo ra các cơ hội kinh tế.

Sự kiện chính:
Loại dự án: Đường ống dẫn khí
Địa điểm: Northern Territory, Úc
Hiệu trưởng: Chính quyền Lãnh thổ Bắc Úc
Xây dựng và hoạt động: Jemena
Dự kiến ​​hoàn thành: năm 2018
Chiều dài: 622 km
Thông số ống: 14 đường kính,
Dày 6,4mm (báo cáo)
Đầu tư: AUS 800 triệu

Bản đồ của Đường ống dẫn khí Bắc.
Nguồn: Jemena Business Briefing

Chính quyền vùng phía Bắc đã chọn Công ty Đường ống dẫn khí Bắc Jemena vào tháng 11 năm 2015 để xây dựng và vận hành Đường ống dẫn khí Bắc (NGP) van công nghiệp. Đường ống dẫn sẽ bắt đầu tại Tennant Creek và chạy khoảng Đông Nam Đông tới Mount Isain Queensland. Việc xây dựng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào đầu năm 2017 và sẽ hoàn thành vào năm 2018 van công nghiệp

Jemena

Một cầu thủ chủ chốt trong việc phát triển Đường ống dẫn khí Bắc là Jemena, công ty sở hữu và vận hành một danh mục đa dạng các tài sản vận chuyển và vận chuyển nước trên toàn bờ biển phía đông của Úc. Theo báo cáo, có hơn 9 tỷ đô la Úc của cơ sở hạ tầng tiện ích lớn và cung cấp hàng triệu hộ gia đình và doanh nghiệp với các dịch vụ thiết yếu hàng ngày.
Jemena đã được Chính phủ Lãnh thổ phía Bắc lựa chọn để xây dựng và vận hành Đường ống dẫn khí Bắc van inox.Giám đốc điều hành Paul Adams cho biết, đường ống dẫn này trị giá khoảng 800 triệu đô la Mỹ để xây dựng, sẽ nhanh chóng phát triển ngành công nghiệp khí đốt của Lãnh thổ phía Bắc, với khí dự kiến ​​sẽ chảy vào các thị trường bờ biển phía đông từ năm 2018 van inox

Ống và van

Vào mùa hè, Jemena báo cáo rằng chiều dài đầu tiên của ống dẫn đường ống được sử dụng trên đường ống dẫn khí Bắc đã có
Được sản xuất. Giám đốc dự án NGP Jonathan Spink cho biết việc triển khai chiều dài 19 mét đầu tiên của ống dẫn đường tráng đã diễn ra chỉ vài tuần sau khi bắt đầu sản xuất thép và là một mốc quan trọng cho sự phát triển của dự án. Toàn bộ chiều dài của ống chôn sẽ được phủ một lớp phủ chống ăn mòn bên ngoài để bảo vệ nó khỏi môi trường bên ngoài (đất, không khí và nước).

Điều này đảm bảo đường ống thép được bảo vệ khỏi hư hỏng do ăn mòn với tuổi thọ dự kiến ​​là ba mươi năm van cửa. Jemena cần 35.000 ống dài 19 mét riêng lẻ cho Dự án đường ống dẫn khí Bắc dài 622 km và sẽ mất đến mười tháng để sản xuất. Ống được hiểu là có đường kính 14 inch và dày 6,4 mm van cửa

Công nghệ Tự động hóa, LLC (ATI) vừa thông báo về việc tái định cư và mở rộng văn phòng tại Vương quốc Anh. Sự mở rộng này tiếp tục tăng trưởng liên tục trong 8 năm đối với ATI và sẽ tạo ra một không gian làm việc lớn và hiệu quả hơn cho đội ngũ nhân viên hiện tại và tương lai. Nó còn nhấn mạnh thêm cam kết với cả khách hàng mới và được thành lập của họ ở bán cầu phía đông.

Aneil Ali, Quản lý Tài khoản Toàn cầu, sẽ tiếp tục chỉ đạo hoạt động văn phòng và nỗ lực bán hàng quốc tế của ATI từ vị trí này.

Được thành lập vào năm 1995, ATI là nhà sản xuất các giải pháp tự động hóa van, được tùy chỉnh cho các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Sản phẩm thiết kế của Gevalco® của công ty nổi bật trên các hệ thống đường ống chính, hơn một nửa hoạt động tinh chế trên thế giới và các ứng dụng công nghiệp khác van 1 chiều. Các sản phẩm ATI bao gồm thiết bị truyền động tuyến tính cho các van tăng lên, các động cơ truyền động thủy lực và khí trên dầu, hệ thống truyền động trực tiếp đa luồng, hệ thống điện và các bộ điều khiển tiên tiến van 1 chiều

Được trình bày ở đây là sự kết hợp của bộ truyền động Rotork CMA được cài đặt trên một máy khoan giếng khoan giếng khoan khí (ODI) “một ngày cài đặt” (ODI) bị ràng buộc cho dự án Khí đốt tự nhiên hóa lỏng của Úc tại Lãnh địa Úc.

Các thiết bị phân tách giếng khoan từ xa được thiết kế để hoạt động dưới nhiều điều kiện. Chúng bao gồm một hệ thống điều khiển tự động với thiết bị và truyền thông / đo từ xa tới phòng điều khiển trung tâm để người vận hành có thể trợ giúp bắt đầu, đóng và giám sát.

Các thiết kế trượt truyền thống trung bình mất hai tuần để hoa hồng, nhưng như tên gọi cho thấy, nhà khai thác tin rằng, một khi được chuyển tới địa điểm, ODI trượt có thể hoạt động trong một ngày van dao. Thiết kế ODI đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ tất cả các công ty lớn trong ngành LNG của Úc van dao

Trước đây, sản xuất khí đã được sử dụng làm môi trường vận hành cho các thiết bị truyền động, nhưng ở một số khu vực thì không khả thi, do đó nhà khai thác tìm kiếm một giải pháp thay thế điện tiết kiệm và đáng tin cậy, có khả năng hoạt động ở các vùng sâu vùng xa từ các nguồn năng lượng tái tạo.

Đáp ứng yêu cầu này, thiết bị truyền động CMA có sẵn trong các phiên bản tuyến tính, từng phần và nhiều mặt và một loạt các kích thước nhỏ gọn. Chúng tạo điều kiện cho hoạt động kinh tế của nhiều loại van điều khiển, van giảm áp và các ứng dụng điều chỉnh đột qu pump bơm. Cung cấp điện một pha hoặc DC là tất cả những gì cần thiết cho việc kích hoạt van điều khiển, tiết kiệm chi phí liên tục liên quan đến vận hành và bảo dưỡng các thiết bị khí cụ.

Ổ bánh răng CMA không bị bảo trì, được bôi trơn vĩnh viễn và được bảo vệ trong kín nước IP67, và nếu có yêu cầu chống nổ, có thể được gắn ở bất kỳ hướng nào. Hiệu năng điều biến liên tục và không hạn chế được cung cấp bởi một động cơ DC không chổi than và cảm biến tiếp xúc từ.

Chấp nhận tín hiệu lệnh 4 -20mA tiêu chuẩn ngành, CMA cung cấp kiểm soát vị trí chính xác và lặp lại. Độ phân giải là 0,25% đối với các ứng dụng tuyến tính và một phần và 2 độ trên cấu hình đa vòng.

Tác giả: nongtrungdung

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *