Eurowindow đường Trần Duy Hưng dự án căn hộ cầu giấy

Dự án bán nhà cầu giấy – Eurowindow đường Trần Duy Hưng, mang đến các giải pháp chuyên nghiệp hệ vách nhôm kính lớn, mặt ngoài của tòa nhà hiện đại được thiết kế theo công nghệ của Mỹ vô cùng tiên tiến sẽ là một trong những ưu điểm của căn hộ này.

 

chung-cu

Căn hộ đang mở bán Eurowindow một khu đô thị dân trí cao đang hình thành sẽ là một trong những điểm sáng trong căn hộ tại quận Cầu Giấy, gia đình bạn sẽ có điều kiện sống tuyệt vời nhất, cùng xem thông tin căn hộ.

Quy mô căn hộ
Tổng khoảng trống khu đất: 3.962m2
Tổng mức đầu tư: 51,3 triệu USD
không gian đất xây dựng: 1.984,5m2
Quy mô: 27 tầng (không bao gồm tầng kỹ thuật và 3 tầng hầm)
Tổng dung tích sàn : 60.804,6m2

Eurowindow là tổ hợp đa tính năng Văn phòng, chung cư cao cấp do tổ chức Cổ phần Đầu tư xây dựng và vững mạnh công nghệ cao thuộc Eurowindow Holding khiến cho chủ đầu tư. Eurowindow sở hữu bề ngoài độc đáo, Eurowindow Multicomplex hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân không gian sống đây không những dịch vụ sống tốt nhất. Eurowindow Multicomplex thừa hưởng hạ tầng kỹ thuật cũng như xã hội của các khu đô thị xung quanh Trung Hòa Nhân Chính, KĐT Yên Hòa, Nam Trung Yên, Dịch Vọng, lân cận những dịch vụ ngân hàng, tài chính, mang cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ rất thuận lợi cho việc lưu thông tới những tuyến đường khác và hệ thống trường học từ nhà trẻ, mẫu giáo, trường tiểu học đến trường trung học.

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *