Facebook lite sẽ cho phép bạn đăng một số lượng ảnh nhất định

Với việc sử dụng phiên bản thu nhỏ facebook lite terbaru trở thành một ứng dụng quen thuộc cho thiết bị có cấu hình không cao, hay những thiết bị có RAM – bộ nhớ trong của máy ít.  Với phiên bản facebook  lite versi terbaru bạn hoàn toàn có thể thực hiện được tất cả những tính năng cơ bản của một mạng xã hội facebook thông thường, bạn hoàn toàn có thể nhận được thông báo từ bạn bè ngay trên màn hình chính, bình luận bằng sticker, trả lời inbox từ bạn bè nhanh nhất bởi phiên bản fb lite terbaru không phải tải thêm ứng dụng messenger đi kèm.

Facebook lite sẽ cho phép bạn đăng một số lượng ảnh nhất định

Tuy nhiên với tính năng đăng trạng thái trên tài khoản cá nhân của bạn, với những trạng thái đi kèm hình ảnh hoặc chỉ riêng hình ảnh, ứng dụng facebook lite apk download sẽ chỉ cho phép bạn đưng tối đa 6 hình ảnh trong một lần đăng.

Facebook lite android sẽ cho phép bạn đăng một số lượng ảnh nhất định 

Tính năng quản lí số lượng ảnh của facebook lite tuy hơi bất tiện so với phiên bản facebook chính thống nhưng đó cũng là lý do giúp cho ứng dụng facebook lite giảm thiểu tối đa dung lượng data cho thiết bị của bạn.

Facebook lite sẽ cho phép bạn đăng một số lượng ảnh nhất định

>>> Bạn tham khảo thêm bài viết : Facebook lite – aplikasi jejaring sosial yang menarik sekali

Để bù lại sự bất tiện đó với người dùng, Facebook lite đưa ra giải pháp với những trường hợp bạn phải đăng tải nhiều hình ảnh, hãy tạo hẳn một album cụ thể trong album ảnh trên trang cá nhân để download nhiều hình ảnh cùng một lúc.

Facebook Lite giảm thiểu tối đa các tính năng không cần thiết trên ứng dụng, giúp cho hoạt động của ứng dụng trên hệ thống không quá tải, với dung lượng chỉ 17 MB thì bạn hoàn toàn có thể download được nhiều ứng dụng khác nữa cho điện thoại của bạn.

Tác giả: minhvoplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *