Facebook messenger ứng dụng ruột của tôi

Phải nói thật với các bạn là tôi đã từng khủng hoảng vì những hóa đơn tiền điện thoại quá cao khiến cho tôi chả tiết kiệm được đồng lương nào cả. Nào là gọi điện, nhắn tin cho bạn gái, gọi điện về cho bố mẹ, rồi thì các mối quan hệ ở công ty…. Và vô sớ lí do để liên lạc khác nữa khiến cho tôi thực sự lo sợ mỗi dịp thanh toán hóa đơn điện thoại. Thế rồi tôi đã được người bạn đồng nghiệp rủ rê sử dụng Faceboook messenger với lý do “ để trò chuyện tẹt ga với nhau mà chả mất tiền”. Mới nghe đến đó thôi là tôi đã phấn khích vô cùng rồi, các bạn cũng hiểu đấy, nó quá đúng với mục đích tìm kiếm của tôi là miễn phí. Thế là sau một thời gian sử dụng ứng dụng thần thánh ấy tôi bèn viết cái bài này đây để chia sẻ kịp thời tới các bạn chưa sử dụng hoặc chưa biết đến fb messenger. Hãy tải về ngay để có cho riêng mình một công cụ kết nối vô cùng hấp dẫn, thú vị và thời thượng các bạn ạ.

Khám phá ứng dụng IMO app messenger – nhắn tin miễn phí cực nhanh và sử dụng kho icon ngộ nghĩnh siêu đáng yêu. Facebook messenger là ứng dụng nhắn tin, gọi điện, chat nhóm… đang được yêu thích và sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Ứng dụng facebook messenger hoạt động dựa trên các kết nối internet như 2g, 3g, 4g, wifi nên chỉ với việc có chiếc smartphone kết nối mạng là tôi đã có ngay công cụ liên lạc siêu hữu hiệu mà lại hoàn toàn miễn phí.
Tôi đã tiết kiệm được vô số tiền cước phí điện thoại kể từ ngày dùng facebook messenger , ấy vậy mà hoạt động liên lạc của tôi lại trở nên thú vị hơn nhiều so với trước kia nhé. Nào là nhắn tin bằng sticker, hình ảnh động, tin nhắn thoại với gấu. Nào là tham gia chat nhóm với hội bạn thân cực kì rôm rả. Chưa kể đến việc gọi video call về bố mẹ thật vui vre, thân thiết khi mà vừa có thể nhìn thấy hình ảnh thực của bố mẹ trên điện thoại, vừa có thể trò chuyện gần gũi với cả nhà.

Xem thêm : Instagram apk free – ứng dụng chia sẻ và chiêm ngưỡng kho ảnh độc nhất thế giới.  Chưa dừng lại ở đó đâu nhé, công cụ này còn hỗ trợ tôi rất nhiều trong công việc nhờ vào tính năng nhắn tin đa phương tiện, Tất cả các file dữ liệu, các vấn đề liên quan công việc đều được chúng tôi share cho nhau bằng fb messenger.
Tôi đã sử dụng và nhận được rất nhiều lợi ích từ facebook messenger. Bạn đừng chân chờ gì nữa, hãy tải ngay ứng dụng này về máy để có những trải nghiệm siêu hấp dẫn như tôi nhé.

Tác giả: apkdown

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *