Florita Garden căn hộ giá rẻ tiện ích ở tân phú

Florita Garden căn hộ giá rẻ ở quận tân phú, hình thành khu đô thọ đẹp có vẻ đẹp và kết hợp độc đáo giữa phong cách Á – Âu tạo nên không gian kiến trúc truyền thống và hiện đại xen lẫn. Đây là một trong những căn hộ đáng để mua.

Florita-Garden

Florita Garden căn hộ cao cấp giá rẻ với sự kết hợp hài hòa giữa nhịp sống hiện đại với thiên nhiên xanh trong lành, Florita Garden mang đến sự tiện nghi và sang trọng mà còn là nơi lý tưởng để bạn làm mới mình mỗi ngày và sẵn sàng cho một ngày mới tràn đầy năng lượng, do đó sở hữu một căn hộ thế này rất hợp lý và mang đến những điều kiện tốt nhất cho gia đình bạn.

Hưng Thịnh nổi tiếng là một tập đoàn lớn với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, tung ra nhiều thành công với các dự án như: căn hộ richmond hưng thịnh, 9view, golden bay, 8x plus…

florita garden chức năng tiên tiến , tiết kiệm tối đa và phát huy hiệu quả thời gian nghĩ ngơi của cư dân như trung tâm thương mại dịch vụ , công viên nội khu , phòng tập thể dục thể thao , dịch vụ spa , nhà trẻ , khu sinh hoạt cộng đồng …không đi đâu xa , chỉ nên vài bước chân , hầu hết các tiện ích.

căn hộ florita garden

Vị trí : phường Tân Sơn Nhì , quận Tân Phú , Tp HCM

không gian khu đất : 20 000m2

Mật độ xây dựng : 34%

Số block: 02

Số tầng : 18 tầng

sô căn hộ : 704 căn

thể tích căn hộ từ 66.9m2 – 97.6m2

Shophouse florita garden : tầng trệt + lửng

officetel : tầng 3

Dự án này là một trong những thiết kế với kiến trúc hiện hữu tại trung tâm thành phố. Khu thương mại kết hợp có văn phòng khiến việc tạo thành một diện tích đa chức năng đáp ứng nhu cầu tậu mua và làm cho việc trong đô thị tiên tiến. Căn hộ Florita Garden là sự kết hợp độc đáo giữa phong cách Á – Âu tạo nên không gian vừa hiện đại những vẫn có vẻ đẹp truyền thống.

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *