Galaxy S4 cho người dùng lựa chọn 4 profile màu khác nhau

Galaxy S4 cho người dùng lựa chọn 4 profile màu khác nhau, Thay màn hình Galaxy S4 chính hãng trong đó chế độ Chuẩn (Standard) được khuyên dùng vì hình ảnh hiển thị chân thật nhất, không quá sáng chói như chế độ Vivid. Với thế hệ Galaxy mới, Samsung mở rộng thay màn hình thêm một profile màn hình Movie, với chế độ màn hình dịu hơn cho phép người dùng chọn khi xem phim để tránh bị mỏi mắt, và viền xung quanh thân máy làm từ chất liệu kim loại nên trông máy nam tính hơn.

Thay màn hình S4

Samsung trang bị cho Galaxy S4 Active 2 camera với cảm biến 8MP ở phía sau, có khả năng quay vieo full HD 30 khung hình/giây cùng camera phụ 2MP ở phía trước. Tốc độ chụp ảnh thay màn hình trên Galaxy S4 Active khá nhanh, bắt nét tốt và tức thời. Chưa kể đến việc được Thay màn hình Galaxy hỗ trợ bởi màn hình sắc nét full HD khiến cho ảnh chụp bởi camera sau khi hiển thị trên Galaxy S4 Active trở nên long lanh và “nịnh mắt” người xem hơn rất nhiều.

Ngoài ra còn nhiều tính năng thao tác bằng cử chỉ khác, tuy vậy chúng cũng không hoàn toàn mới với người dùng. Trong đó có Direct Call (gọi cho người bạn đang xem trong danh bạ bằng cách úp máy vào tai), Small Alert (làm rung điện thoại khi bạn nhấc máy lên và có tin nhắn đến, cuộc gọi nhỡ), tắt báo thức và ngừng chơi nhạc bằng cách úp máy xuống. Với Galaxy S4, bạn sẽ sử dụng chính ngón tay của mình để thay thế S Pen.

Tác giả: thanhtrung

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *