Galaxy S4 đã trông “khá” hơn đàn anh Galaxy S3 rất nhiều rồi

Nó nhìn giống như một hình chữ nhật dẹt và thay mặt kính được bo bốn góc. Tuy vậy, Thay mặt kính Galaxy S4 nhiều người vẫn cho rằng nút Home của Galaxy S4 đã trông “khá” hơn đàn anh Galaxy S3 mặt kính Galaxy S4 rất nhiều rồi. Trong phần thiết lập hiển thị, Samsung đã chỉnh sửa lỗi màu sắc hơi bị bão hoà, nhất là màu xanh lá cây ở Galaxy S3. Màu sắc hiển thị trên Galaxy S4 có thêm chức năng tự động điều chỉnh tuỳ theo sở thích của bạn, có thể là tông màu êm dịu, năng động hay thậm chí bạn có thể chỉnh thủ công màu sắc theo ý mình.

Thay mặt kính SamSung Galaxy S4

Như vậy, có thể thấy ở Galaxy S4, camera đã có một bước tiến đáng kể và trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. Tuy không thể thay thế được những máy ảnh thay màn hình chuyên nghiệp, nhưng những gì mà camera Galaxy S4 mang lại không thể nào khiến bạn chê được. Bạn có thể Thay màn hình Galaxy S4 quay một đoạn clip ngắn khoảng 5s, sau đó chọn những vùng chuyển động và lưu lại thành một tấm ảnh định dạng gif. Chức năng này giúp bạn lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ mà vẫn giữ nguyên được sự sống động của sự kiện đó. Quả là một điều tuyệt vời. Với chế độ Sound & Shot trên máy ảnh của Galaxy S4, khi chụp môt tấm ảnh, máy cũng sẽ ghi lại âm thanh khoảng 9s kể từ lúc bạn chụp, để giúp bạn ghi lại không khí của sự kiện lúc đó.

Đo sáng tốt. Tái tạo chi tiết tốt. Do thuật toán tăng độ nét + Khử noise +> màu bệt. Vùng tối còn chi tiết nhưng bệt và xuất hiện color noise rõ. Máy có xu hướng cân giữ vùng sáng, hy sinh vùng tối.  Đo sáng tốt. Tái tạo chi tiết tốt. Do thuật toán tăng độ nét + Khử noise +> màu bệt. Vùng tối còn chi tiết nhưng bệt và xuất hiện color noise rõ. Máy có xu hướng cân giữ vùng sáng, hy sinh vùng tối.

Tác giả: thanhtrung

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *