Galaxy S7 làm thế nào để phân biệt ?

Vừa ra mắt không lâu nhưng điện thoại s7 đã thu hút nhiều sự chú ý hâm mộ samsung toàn cầu với các tính năng nổi trội và đặc biệt. Rất nhiều cách để phân biệt các dòng sản phẩm đang tồn tại trên thị trường.

s7

 

Samsung Galaxy S7 nối tiếp sự thành công dòng sản phẩm cao cấp của samsung trên thị trường. Hiện nay có nhiều sản phẩm làm thế nào để phân biệt chúng ? Samsung bán ra Galaxy S7 vs S7 Edge tại Việt Nam từ tháng 3/2016, tuy nhiên trước cả hàng chính hãng, có rất nhiều phiên bản Galaxy S7/S7 Edge được bán:

– Hàng chính hãng Samsung Việt Nam

– Hàng xách tay từ Hàn quốc

– Hàng xách tay từ thị trường Mỹ

Phân biệt samsung galaxy s7 đài loan loại 1 được qua hình thức bên ngoài. Ở mặt trước cập nhật Samsung Galaxy S7 đài loan và S7 Edge bản Hàn Quốc và Mỹ sẽ không có logo Samsung bên dưới loa thoại như ở phiên bản chính hãng Việt Nam. Mặt lưng Hàn Quốc chỉ có logo Samsung, không có thêm ký hiệu nhà mạng nào cả.

Cấu hình galaxy s7 đài loan không có sự khác biệt quá lớn, hàng chính hãng và hàng xách tay Hàn quốc sử dụng chip Exynos 8890 8 nhân và chip đồ họa GPU Mali T880. version từ thị trường Mỹ sẽ vận dụng chip chip Snapdragon 820 4 nhân cùng chip đồ họa Adreno 530. Điểm duy nhất hàng chính hãng tại thị trường Việt Nam đó là sử dụng được 2 sim, còn các model S7/S7 Edge xách tay Hàn quốc và Mỹ đều chỉ vận dụng được 1 sim. Cách trên phân biệt không hề khó khăn.

 

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *