Giá của hệ thống lọc nước ro

Hệ thống  lọc nước ro là sản phẩm dùng để xử lý nước, lọc nước tiên tiến nhất hiện nay. Sản phẩm được công ty Việt An nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Được thiết kế hiện đại, tự động sản phẩm đã và đang được rất nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh tin dùng.
Hệ thống  lọc nước ro  là gì
Hệ thống  lọc nước ro  đóng bình,tự động được thiết kế hiện đại, chạy tự động, bán tự động luôn đem đến cho bạn một nguồn nước đảm bảonhất. Điểm nổi bật là hệ thống  lọc nước ro ứng dụng công nghệ ro, công nghệ lọc nước tốt nhất trên thế giới hiện nay vì thế hệ thống lọc nước ro tự động tinh khiết luôn đảm bảo nước đầu ra uống ngay thỏa mãn các tiêu chí và chất lượng nước uống của bộ y tế ban hành.
Khi nước giải khát tràn ngập thị trường, có nhiều sản phẩm không những không đạt tiêu chuẩn an toàn mà còn có thể gây ra một số bệnh như: bệnh ung thư do sử dụng hương liệu, bệnh béo phì do sử dụng chất bảo quản trong nước tinh khiết, các bệnh về  máu…thì việc lựa chọn nước uống đóng chai, đóng bình được sản xuất từ hệ thống lọc nước ro tinh khiết
Công dụng của hệ thống  lọc nước ro
Công dụng chính của hệ thống dây chuyền lọc nước ro công nghiệp là lọc nước giếng khoan, nước ao hồ, nước ngầm.. thành nước sạch sử dụng. Hệ thống  lọc nước ro đóng bình, nước tinh khiết đóng bình, đóng chai với kích thước đa dạng, đầy đủ công suất phù hợp với nhiều đối tượng như: hộ gia đình, trường học, bệnh viện, xí nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh nước đóng bình, đóng chai.
Thay vì phải xây dựng các bể lọc và phải chờ đợi thời gian rất lâu mới có nước để sử dụng, với Máy xử lý nước đóng bình tự động, bán tự động lọc nước nhanh tiết kiệm thời gian và đặc biệt là nước qua dây chuyền lọc có thể sử dụng ngay vẫn đảm bảo an toàn thực phẩm.
Chi tiết hệ thống  lọc nước ro

+ Nước giếng khoan được hút lên từ lòng đất rồi đưa qua khâu xử lý thô những tạp chất hữu cơ như Fe,Mn…rồi đưa vào bồn chứa đầu nguồn .
+ Tủ điện điều khiển hệ thống dây chuyền lọc nước
+ Máy bơm nguồn có tác dụng hút nước từ bồn chứa để đẩy qua cột lọc .
+ Thiết bị trợ lọc đầu nguồn 5micron có tác dụng loại bở những cặn bẩn có khích thước lớn hơn 5micron.
+ Thiết bị lọc đa chất : Đây là khâu tiền sử lý trong hệ thống có tác dụng xử lý sắt,mangan,asen và một số chất hòa tan nhiễm trong nước giúp nguồn nước trong sạch hơn .
+ Thiết bị lọc sơ cấp : Lọc cacbon ( than hoạt tính ) có tác dụng hấp thụ các chất độc hại có trong nước như thuốc trừ sau, chất hữu cơ,các độc tố lẫn trong nước và có tác dụng loại bỏ hết phần nào nhưng kim loại nặng như Fe,Mn mà khâu tiền xử lý vẫn chưa xử lý triệt để .
+ Thiết bị trao đổi Ion ( Làm mềm nước risin ): Làm mềm nước là quá trình làm giảm nồng độ các ion canxi và magie là chất gây ra độ cứng cho nước. Làm mềm nước bằng cationit la dựa trên tính chất của một số chất tan hoặc không tan trong nước – cationit , nhưng lại có khả năng trao đổi ion , khi ngâm trong nước . Các chất này hấp thụ các cation của muối hòa tan lên bề mặt hạt và lại nhả lại vào nước một số lượng tương đương caion đã cấy lên bề mặt hạt từ trước làm cho nước khi qua thiết bị lọc thanh và tinh khiết hơn .
+ Bồn trung chuyển có tác dụng điều hòa lửu lượng nước .
+ Bơm trung chuyển có tác dụng cấp nước nguồn cho hệ thống lọc nước RO .
+ Thiết bị trợ lọc 1Micron : đây là thiết bị rất quan trọng vì có khả nằng ngăn chặn các kim loại và cáu cặn có kích thước lớn hơn hoắc bằng 1micron làm cho tuổi thọ của màng Ro cao hơn .
+ Van điện từ có tác dụng cắt nước thải khi hệ thống ngừng hoạt động .
+ Bơm tăng áp chuyên dụng cho hệ thống lọc nước Ro .
+ Màng Ro ( thẩm thấu ngược ) : Trong hệ thống lọc nước thì đây là khâu quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước đầu ra . Dưới áp suất lớn của máy bơm chuyên dụng Ro cho phép nước đi qua màng lọc một cách xuyên suốt để tách những kim loại nặng sẽ đi theo đường nước thải ra ngoài còn những nguyên tố nước sẽ thẩm thấu qua lớp màng lọc 0,001micron rồi đi ra đường nước sạch . Nước sau khi đi qua màng lọc Ro đã trở thành nước tinh khiết ,khi uống có vị ngọt tự nhiên và thanh khiết .
+ Bồn thành phẩm : có tác dụng chứa nước tinh khiết và là khâu trung gian trong quá trình sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai, nước công nghiệp.
+ Tiệt trùng cấp I ( ozon ) : Nước sau khi đi qua màng Ro đã trở thành nước tinh khiết nhưng vẫn còn một số vi khuẩn chưa xử lý triệt để . Dưới tác dụng của Ozon sẽ giúp diệt trùng hoàn toàn những vi khuẩn còn lại ở trong nước đảm bảo nước được tiệt trùng tuyệt đối .
+ Tiệt trùng bằng UV : dưới tác dụng diệt khuẩn của tia cực tím những vi khuẩn còn sót lại ở quá trinh ozon hóa thì tiếp tục được tiêu diệt ở quá trình này .
+ Lọc xác khuẩn : những vi khuẩn dưới tác dụng của ozon và uv đã bị tiêu diệt nhưng chúng vẫn để lại xác , vì vậy trước khi chiết rót nước một lần nữa được đi qua thiết bị lọc 0,2Micron có tác dụng ngăn lại những xác vi khuẩn này và đảm bảo cho nước đạt chất lượng tốt nhất.
Giá của hệ thống  lọc nước ro USApec
Mỗi một dòng hệ thống được cấu tạo từ các chất liệu khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của cơ sở sản xuất nước đóng chai mà sẽ có một mức giá phù hợp với từng dây chuyền. Thường giá của hệ thống lọc nước ro tinh khiết là khoảng trên 300 triệu đồng
Khi sử dụng Dây chuyền lọc nước  đóng bình,tự độngcủa Công ty Việt An quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Với công suất 150l/h đến công suất 100.000l/h chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.
Tất cả vì lợi ích của khách hàng, bất kể khi nào quý khách cần sự hỗ trợ về các dòng dây chuyền lọc nước tinh khiết, cần hướng dẫn dây chuyền sản xuất nước đóng bình, đóng chai chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.
Chế độ bảo hành, bảo trì dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tại công ty Việt An

dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, đóng chai, đóng bình do Việt An cung cấp luôn đảm bảo chất lượng. Với dây chuyền sử dụng cột lọc bằng Inox quý khách sẽ được bảo hành 2 năm và bảo trì 13 năm..Với dây chuyền sử dụng cột lọc bằng Composite là 5 năm trong đó bảo hành là 1 năm và bảo trì là 4 năm.
094.511.2468

Chi nhánh Hà Nội

Showroom: 615 Nguyễn Hoàng Tôn,P.Xuân Đỉnh,Q.Bắc Từ Liêm, HN
Điện thoại: (04) 37 589 222 – (04) 37 58 68 48

Chi nhánh TP HCM

Showroom: 79 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, HCM
Điện thoại: (08) 39 95 47 44 –  0943 41 41 41

Chi nhánh Huế-Đà Nẵng

Showroom: 27 Trần Quốc Tuấn, Phường Tứ Hạ, Thị xã Hương Trà, Huế
Điện thoại:  1900 6013 – 0943 41 41 41

Chi nhánh Buôn ma Thuột

Showroom: 250A Lê Thánh Tông, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại:  (0500) 3513 888 – 0943 41 41 41

Nhà máy Cơ Khí Việt An

Địa chỉ: KCN Quang Minh-Mê Linh-Hà Nội.
Tel: 1900 6013  – Fax: (043)7591.795.
Hotline: 094.511.2468
Email:
maydavietan@gmail.com
Website:
http:// locnuocvietan.vn

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *