Giá dây chuyền lọc nước tinh khiết ro

Thử trình duyệt mới có tính năng dịch tự động.Tải xuống Google ChromeLoại bỏ
Dịch
“Không chỉ đơn giản là không có cách nào để phóng đại các cuộc khủng hoảng nước ngọt trên hành tinh hiện nay.” Maude Barlow và Tony Clarke, Blue vàng: The Fight để Dừng Theft doanh nghiệp của nước Thế giới

Một cuộc khủng hoảng nước tương tự thảm khốc sắp nổ tung. Nước ngọt là nguồn tài nguyên hữu hạn. Lượng cung cấp nước ngọt cung cấp bởi các chu kỳ thủy văn không tăng. Nước ở khắp mọi nơi trên hành tinh này là một phần không thể thiếu của các chu trình thủy toàn cầu. Lượng mưa bắt nguồn như bốc hơi từ đất và đại dương. Độ ẩm đất được sử dụng bởi các nhà máy, mà lại thêm độ ẩm cho không khí, sau đó trở về Trái đất như mưa hay tuyết. Barlow và Clark thêm, “Nếu chúng ta không thay đổi đáng kể cách của chúng tôi, giữa một nửa và hai phần ba nhân loại sẽ sống chung với tình trạng thiếu nước ngọt nghiêm trọng trong vòng tiếp theo phần tư thế kỷ.

Con người chia sẻ Trái đất với các sinh vật khác, những người cũng rất cần nước, do đó, tình trạng thiếu nước cũng là một cuộc khủng hoảng đối với động vật hoang dã. Trong số các điểm nóng đa dạng sinh học 25-do Bảo tồn Quốc tế, 10 nằm ở trong vùng nước ngắn.

Cách chúng ta đối xử với con sông phản ánh cách chúng ta đối xử với nhau.
Có hai dấu hiệu chính của căng thẳng khi nhu cầu về nước ngọt outruns cung cấp.

Sông đang khô cạn. Nhiều con sông, bao gồm cả chính Colorado, Ganges, Indus, Rio Grande, và vàng rất over-khai thác hiện nay họ chạy khô cho một phần của năm. Màng filmtec, Đất ngập nước ngọt đã bị thu hẹp một nửa trên toàn thế giới. Năm 1972, sông Hoàng Hà ở Trung Quốc không đạt được biển lần đầu tiên trong lịch sử. Năm đó nó không thành công trên 15 ngày; mỗi năm kể từ khi, nó đã cạn khô trong một khoảng thời gian dài, cho đến năm 1997, nó đã không đạt được biển cho 226 ngày. Câu chuyện tương tự như với tất cả các con sông của Trung Quốc. Trung Quốc có gần một phần tư dân số thế giới, nhưng chỉ có 6 phần trăm lượng nước ngọt của nó. Ngoài ra, các dòng sông này được bổ sung bởi các sông băng ở dãy núi Himalaya-nhưng các sông băng đang biến mất tất cả.

Mực nước ngầm đang giảm trên khắp các châu lục. Nước ngầm cạn kiệt là một vấn đề mới. Mực nước ngầm đang giảm từ quá mức nguồn nước ngầm trong phần lớn của Trung Quốc, Ấn Độ, Iran, Mexico, Trung Đông, Bắc Phi, Saudi Arabia, và Hoa Kỳ. Ấn Độ có số lượng cao nhất của nước ngầm thấu chi hàng năm của bất kỳ quốc gia trên thế giới. Trong hầu hết các vùng của đất nước, khai thác nước đang diễn ra tại hai lần tỷ lệ nạp tiền tự nhiên, dây chuyền chiết rót tự động khiến mực nước ngầm tầng ngậm nước để thả bởi 3-10 feet mỗi năm. Điều này thay đổi rất lớn từ việc sử dụng nguồn nước bền vững hơn để khai thác mỏ bắt đầu khi người nông dân đã thay đổi từ việc có con bò rút nước từ giếng, sử dụng động cơ điện hoặc động cơ diesel-driven.

Thử trình duyệt mới có tính năng dịch tự động.Tải xuống Google ChromeLoại bỏ
Dịch
Chúng tôi đang tạo ra một “bong bóng thực phẩm” nền kinh tế
Sự suy giảm gần đồng thời của các tầng chứa nước (vì sự chuyển dịch gần đồng thời với các máy bơm bằng điện tử-powered) có nghĩa là cắt giảm chi tiêu trong mùa thu hoạch ngũ cốc sẽ được diễn ra ở nhiều nước tại nhiều hơn hoặc ít hơn cùng một lúc. Và họ sẽ được diễn ra tại một thời điểm khi dân số thế giới đang tăng trưởng hơn 80 triệu một năm. Trong thực tế, các chính phủ hiện đang đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về lương thực do quá bơm nước ngầm.

Theo Viện Chính sách Trái đất khoảng 160 triệu tấn ngũ cốc cung cấp trên thế giới hiện đang được sản xuất bởi quá bơm, trong đó không thể đi vào vô thời hạn. S lõi của các nước đang cạn kiệt tầng chứa nước của họ, bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ, và Hoa Kỳ, mà cùng nhau sản xuất một nửa sản lượng ngũ cốc thế giới. Một phần ba của một tấn ngũ cốc duy trì một người trong một năm (trung bình toàn cầu hiện nay). Do đó, 160 triệu tấn ngũ cốc sẽ nuôi 480 triệu người. Dân số thế giới hiện nay có sáu tỷ đồng, chúng tôi đang nuôi 480 triệu với ngũ cốc được sản xuất với việc sử dụng không bền vững của nước. Chúng tôi đang nuôi mình bằng nước mà thuộc về thế hệ tiếp theo.

Nuôi cần phải được thực hiện bằng cách sử dụng vòi phun nước nhỏ giọt và hệ thống vi-thủy lợi khác, bằng cách thay đổi hình thu hoạch và phương pháp để có được nhiều cây trồng trên một thả, phát triển hệ thống lọc ro và áp dụng các giống cây trồng có năng suất cao và đầu trưởng thành.

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *