Giá điện thoại iPhone 5S Cũ bao nhiêu

Trang tin tức kĩ thuật Slash Gear thay màn hình đưa tin, giống như Siri và S Voice, Quick Voice của LG hứa sẽ đem lại một sự tương tác tự nhiên hơn giữa người sử dụng và điện thoại qua các câu thoại, thay màn hình LG G2 Docomo chứ không phải ưng chuẩn các câu lệnh được setup sẵn. Theo như LG tiết lậu, chỉ với một câu lệnh, Quick Voice sẽ tìm kiếm một đoạn video clip cụ thể trên YouTube, và các kết quả tìm kiếm sẽ được LG G2 Docomo hiển thị một cách hoàn chỉnh và nhanh chóng.

Với Quick Voice, người sử dụng có khả năng dùng câu lệnh để điều khiển các tính năng như gọi thoại, tin nhắn, danh bạ, lịch, bản đồ, thời tiết, tìm kiếm mô tả …hiện tại LG chưa đưa ra mô tả gì về việc đưa ra chức nặng Quick Voice ở các thị trường khác ngoài Hàn Quốc

LG mới đây đã bắt đầu cho chạy một số tấm biển lăng xê với dữ liệu: “LG Optimus G is here 4 you now!” tại quảng trường Thời Đại (Times Square, Mỹ) ngay phía trên quảng cáo sự kiện giới thiệu Galaxy S IV của Samsung.

Biển lăng xê của LG ngay phía trên quảng cáo của Samsung tại quảng trường Thời Đại ở New York

Thay màn hình LG G2 Docomo

Việc quảng bá cho dòng sản phẩm cao cấp màn hình điện thoại lg g pro của mình là chuyện thường nhật, nhưng điều đáng nói là LG tuồng như đã cố tình thục Samsung khi hãng đã phóng to số 4 và đưa nó vào ngay chính thay màn hình lg g pro giữa tương tự như biển lăng xê “Be Ready 4 The Next Galaxy” của Samsung. Ngoài ra, tấm biển quảng cáo của LG được đặt ngay phía trên biển quảng cáo của Samsung tại quảng trường Thời Đại, nơi sẽ diễn ra thay thế màn hình sự kiện đưa ra Galaxy S IV vào rạng sáng mai theo giờ toàn quốc.

Mới đây, LG đã vượt mặt Samsung trong việc công bố trang bị kĩ thuật cảm biến mắt dùng để điều khiển video được hãng gọi là tính năng “Smart Video”. Đây là kĩ thuật được các nguồn tin rò rỉ cho rằng cũng sẽ xuất hiện trên Galaxy S IV.
Cách đây không lâu, LG đã tung ra phiên bản rút gọn cấu hình của chiếc G3 đầu bảng. Máy có tên gọi G3 Beat tại châu Á và G3 s ở châu Âu. Mới đây, LG Đức đã công bố giá bán chính thức của G3 s tại thị trường châu Âu là 349 euro, tức khoảng 10 triệu đồng.

Để đánh giá, LG G3 có chi phí khởi điểm là 550 euro, tương đương với thời gian 15,8 triệu đồng. Như vậy, G3 s có chi phí chỉ bằng 2/3 so với version đàn anh. Máy sẽ được đưa ra vào giữa tháng 8 tại châu Âu, khi khách hàng tại Hàn Quốc có thể mua điện thoại ngay xuất xứ ngày mai.

Là version bị cắt giảm cấu hình iPhone 5S  của G3, G3 s chỉ có màn hình 5 inch kích thước 720p so với màn hình cảm ứng 5.5 inch Quad HD của version gốc. Ngoài ra, G3 s cũng chỉ sở hữu camera 8MP với kĩ thuật iPhone 5S Cũ  bắt nét sử dụng laser, vi khắc phục Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1.2GHz, RAM 1GB và bộ nhớ iPhone Cũ  trong 8GB. Bù lại, máy độc quyền giao diện LG UX mới trên nền OS Android 4.4 KitKat.

Tác giả: thutran1900

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *