Giá thay màn hình s5 tại thành hưng thấp nhất trong khu vực

Thay màn hiển thị Samsung Galaxy S3 chất lượng chuyên nghiệp Tại khu vực hà nội

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, ngoài 02 màu truyền thống là trắng Marble While và xanh Pebble Blue, mới đây giá thay màn hình samsung s5 đã được khoác thêm 04 màu áo mới: Nâu hổ phách (Cổ điển), Đỏ ngọc (Tinh tế và sang trọng), Đen Sapphire (Niềm tin mảnh liệt), Xám Titan ( thông minh, xâu sắc và hiếm có).

HTC One X+ được mệnh danh là Super điện thoại do giới kĩ thuật đặt cho nó. Bởi cấu hình vô cùng khủng mẽ, có thể nói là giá thay thế màn hiển thị samsung s3 mạnh nhất thị trường hiện nay. Cùng đó là design nguyên khối hàn hảo toàn diện nhất từ trước đến nay của hãng HTC.

LG Optimus G Pro F240 chính là phiên bản kế tiếp của Optimus G, tượng đài sức khủng một thời trong thế giới Android. Máy có trái tim là chip Qualcomm Snapdragon 600 với tốc độ khắc phục lên đến 1.7Ghz cho bạn thỏa sức thử nghiệm kĩ thuật trên LG Optimus G Pro.

Samsung Galaxy Note 2 được đánh chi phí là một siêu phẩm của Samsung với màn hiển thị Super AMOLED HD rộng 5.5 inches của GALAXY Note II mang đến độ sắc nét vượt bậc cùng màn hiển thị chuẩn 16:9 – hoàn hảo cho mọi trải nghiệm thị giác.

hình ảnh màn hình samsung s5 giá rẻ tại Hà Nội

Qúy khách chú ý: hiện nay trên thị trường có khá nhiều địa chỉ thay màn hiển thị samsung s5, S4, S5, và Iphone 3, 3S, 4, 4S, 5, 5S.. Áp dụng kĩ thuật hư thời, thủ công cũng như phụ kiện không chuẩn sẽ khiến cho màn hình của bạn sau trong khi thay màn hình samsung s5 một khoảng dễ bị ố vàng, sọc màn hiển thị, lỗi màn. Thậm chí nhiều nơi tay nghề thợ không cao còn có khả năng gây ra hư hóc các bộ phận khác.

Qúy khách chú ý: hiện tại trên thị trường có khá nhiều địa chỉ thay thế màn hình cảm ứng Samsung Galaxy S3, S4, S5, và Iphone 3, 3S, 4, 4S, 5, 5S.. Áp dụng kĩ thuật cũ, thủ công cũng như phụ kiện không chuẩn sẽ khiến cho màn hình của quý khách sau trong khi thay một thời gian dễ bị ố vàng, sọc màn hình cảm ứng, hư màn. Thậm chí nhiều nơi tay nghề thợ không cao còn có thể gây ra hư hóc các bộ phận khác.

Nếu smart phone của bạn bị hư hỏng mặt kiếng dùng vẫn cảm ứng được => khách hàng chỉ cần thaymặt kính Samsung s3 (giá ưu đãi hơn rất nhiều), chúc mừng quý khách. Thay mặt kính điện thoại sẽ không tác động đến cảm ứng và hiển thị của màn.

Trả lời: giá thành để thay màn hình samsung s5 tại hà nội nguyên khối thường gấp 3 tới 4 lần so với ép lại kính màn hình.Nếu màn hình cảm ứng của khách hàng vẫn hiển thị và cảm ứng vẫn bấm được bình thường thì Tại sao quý khách lãi tốn kém bỏ ra một thay thế màn hiển thị samsung s3 số tiền không nhỏ để thay cả bộ màn hình cảm ứng khi đó chiếc màn hình của khách hàng nếu đi ép lại keo cũng chỉ mất 1/3 số tiền thay cả bộ màn hình cảm ứng mới mà chất lượng và thẩm mĩ không thua kém gì màn hình mới.

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *