Giờ bạn có thể mua Nho Ninh Thuận tại Hà Nội

Nho Ninh Thuận đã trở nên nổi tiếng trên khắp cả nước bởi vị ngọt và hình dáng bắt mắt. Đây được coi là đặc sản của tỉnh Phan Rang, cuốn hút, hấp dẫn khách du lịch. Nho Ninh Thuận tại Hà Nội ngày nay cũng khá nhiều bởi quá trình vận chuyển ngày càng thuận lợi. Người thành thị muốn ăn loại nho này cũng bị dễ dàng và dễ tìm hơn trước tương đối nhiều.

Ai có cơ hội đi qua vùng đất Phan Rang hẳn sẽ không thể quên được những chùm nho sai trĩu, chín mọng. Nho là đặc sản của vùng đất này. Nơi đây, quanh năm nhiệt độ cao, mặt trời luôn chói chang, là vùng đất tương thích để trồng nho.

Không hệt như loại nho trồng trên đất Pháp, người Phan Rang trồng nho theo hướng mắc giàn trên cao. Nho Ninh Thuận có vị ngọt nhẹ, màu tím hồng được dùng để ăn tươi hay làm rượu đều rất tuyệt vời nhất.

Giá nho xanh Ninh Thuận so với các loại hoa quả khác tương đối đắt. Nhưng đây là loại quả đảm bảo chất dinh dưỡng cũng như vệ sinh bình an thực phẩm so với nhiều loại quả Trung Quốc trên thị trường hiện tại.

xem nho xanh ninh thuận chuẩn tại đây

Để trồng được một giàn nho không phải là chuyện dễ dàng. Người nông dân phải bỏ ra biết bao công sức mới có thể nuôi nấng được những chùm nho đỏ mọng. Nho là loại cây thân mỏng và có nhiều sâu bệnh, mùa vụ của nho là vào tháng 8, 9 hàng năm. So với nho Trung Quốc, giá nho Ninh Thuận có sự chênh lệch tương đối nhiều. Nếu bạn thấy những quả màu vàng nhạt, thịt quả trong có hạt, vị ngọt đậm thì đó mới chính là nho Ninh Thuận. Để phân biệt nho Ninh Thuận với nho Trung Quốc, bạn cần phải có những hiểu biết nhất định để tránh nhầm lẫn khi mua phải trái nho trên thị phần hiện nay.

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *