Giới thiệu sữa Aptamil và sữa Pediasure

Khi bé bắt đầu đến tuổi ăn dặm ngoài cho bé ăn các loại rau củ, cháo dinh dưỡng thì mẹ cũng nên cho bé ăn thêm các loại sữa bột để bé có điều kiện phát triển tốt nhất. Do đó các mẹ hãy lựa chọn những sản phẩm sữa bột tốt cho bé. Trên thịt trường hiên nay có hai loại sữa được nhiều mẹ đánh giá cao và lựa chọn là sữa Pediasure và sữa Aptamil. Dưới đây là một số ưu điểm và thông tin của hai loại sữa này, các mẹ cùng tham khảo nhé.

>> Tìm hiểu thêm quan ao be trai rẻ đẹp mùa Thu Đông

Sữa Pediasure

Sữa bột Pediasure thuộc thương hiệu Abbott – thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với các sản phẩm như Similac, Grow…Các sản phẩm sữa của Abbott đều được sản xuất theo dây chuyền với công nghệ hiện đại đảm bảo đúng công thức và tiêu chuẩn chất lượng. Sua pediasure với các thành phần dinh dưỡng, lượng protein, carbohydrates… và chất béo cân bằng, phù hợp giúp bé phát triển trí não và tăng trưởng thể chất. Sữa bột Pediasure sử dụng chất béo thực vật lên giúp bé dễ dàng hấp thụ dinh dưỡng hơn. Ngoài ra, sữa có vị thơm ngon, dễ uống và được sản xuất dành cho trẻ từ 1-10 tuổi.

Sữa Aptamil

Sữa Aptamil là loại sữa khá nổi tiếng tại châu Âu thuộc hãng Milupa. Nhà sản xuất Mulupa đặt nhà máy tại Anh và Đức nên trên thị trường hiện nay sẽ có hai loại là sữa Aptamil của Anh và sữa Aptamil Đức. Hai loại sữa này đều có công thức giống nhau nên mẹ có thể yên tâm lựa chọn một trong hai. Sữa Aptamil chứa đẩy đủ các thành phần dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho bé phát triển ổn định theo từng giai đoạn.

Trên đây là một số thông tin về hai loại sữa chất lượng cho bé hiện nay. Tùy theo độ tuổi của bé mà mẹ lựa chọn loại sữa cho phù hợp.

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *