Giới thiệu tại đâu thuê xe tải chở hàng đáng để chọn

Bạn đang có một khối lượng nông sản và hàng tiêu dùng cần đến dịch vụ thuê xe tải chở hàng để phục vụ cho việc kinh doanh của bạn mà chi phí đầu tư xe tải là khá lớn?

thuê xe tải chỏ hàng

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội

Công ty Vận Tải Đường Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ nhất tại Hà Nội với mức giá cạnh tranh cao và là thương hiệu luôn được khách hàng ở Hà Nội cũng như cả nước biết đến, Vận Tải Đường Việt đã khẳng định mình là đơn vị đứng đầu về số lượng xe tải nhiều nhất được phân bổ ở nhiều bài khác nhau trong thành phố cũng như trong cả nước.

Có tất cả các đầu xe tải chở hàng khác nhau từ 5 tạ, 1tấn25 , 2,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 25 tấn sẽ đáp ứng được mọi loại hàng hóa có kích thước trọng tải khác nhau, tư vấn khách hàng lựa chọn sao cho tiết kiệm nhất với khối lượng hàng hóa của bạn.

Đường Việt có cán bộ công nhân viên trẻ khỏe năng động, gắn bó tâm huyết với nghề có nhiều kinh nghiệm trong công việc có thể xử lý mọi tình huống phát sinh xảy ra, với dịch vụ đóng gói, bốc xếp kèm theo là đội ngũ nhân viên bốc xếp khỏe mạnh, chuyên nghiệp.

Luôn vạch rõ chiến lược và kế hoạch, có tính toán từ trước với những đơn hàng “khoai tây” trước khi thực hiện để tránh xảy ra sự cố hoặc các lỗi phát sinh.

thuê xe tải chở hàng

Thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội

Cho thuê xe tải giá rẻ tại Hà Nội

Vận Tải Đường Việt cung cấp và cho thuê xe tải chở hàng với tính chuyên nghiệp và sở hữu giá rẻ là do có nhiều đầu xe tải tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước, Công ty Vận Tải Đường Việt có đội ngũ nhân viên bảo dưỡng xe tải thường xuyên nê việc xảy ra sự cố trong quá trình làm việc là rất hiếm hoi.

Bạn hãy chứng minh mình là một nhà tiêu dùng, một doanh nhân thông thái muốn tìm kiếm đối tượng hợp tác tốt nhất hãy đến và sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải của công ty chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ thích thú với những dịch vụ thuê xe tải trọn gói giá rẻ nhất mà khách hàng từng biết đến.

Vận Tải Đường Việt chắc chắn rằng mình có đủ nhân lực cũng như năng lực phục vụ tốt nhất để có được sự hài lòng của mọi khách hàng đến với công ty chúng tôi, sự tri ân của quý khách hàng luôn là lời động viên trân thành để chất lượng dịch vụ luôn được củng cố thêm tính đa dạng đặc thù của dịch vụ.

Để giảm thiểu cước phí cho khách hàng được tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên đóng gói hàng hóa để giảm cước phí thuê xe tải chở hàng một cách tối đa nhất.

Khách hàng có thắc mắc về dịch vụ cũng như nhu cầu xin hãy gọi đến số đường dây nóng 0906.228.499 để được giải đáp và đóng góp ý kiến cũng như tư vấn báo giá sử dụng dịch vụ miễn

Cam kết không làm bạn thất vọng ! 🙂

Nguồn: http://vantaiduongviet.com/tabid/439213/ctl/ArticleView/mid/467748/articleId/25903/DonvichothuexetaichohangdungdautaiHaNoi.aspx

 

Tác giả: greenhouse.luat

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *