Giovani và chương trình giảm giá

Hàng loạt sự kiện đã được tổi chức tại các cửa hàng của hệ thống showroom bếp 68 nhằm quảng bá cho thương hiệu bếp điện từ Giovani đã và đang được khách hàng hết sức quan tâm và đón nhận nhiệt tình.

Quả thực việc làm chương trình này đã thục sự mang lại những kết quả đáng chú ý cho thương hiệu Giovani. Kết quả được thể hiện rõ cả trên doanh số  bán hàng lẫn sự quan tâm của khách hàng đến tìm hiểu thương hiệu Giovani.

Khách hàng đến với chương trình đã thực sự hiểu hơn về các sản phẩm bếp Giovani. Có lẽ sự quan tâm nhất của khách hàng đó chính là chất lượng, giá thành và chế độ bảo hành của sản phẩm tại Việt Nam đặc biệt tốt và phù hợp với khách hàng Việt.

Ngoài việc giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm bếp thương hiệu Giovani với chất lượng cao cấp giá rẻ. Buổi làm chương trình này có tiếp tục giới thiệu đến với khách hàng những mẫu mã mới nhất của dòng sản phẩm may hut mui giovani đã và đang được khách hàng đón nhận rất nhiệt tình hiện nay. Đây là những sản phẩm có thể nói là không thể thiếu được trong các gia đình, đặc biệt là các căn hộ chung cư.

Đối với những khách hàng thực sự quan tâm đến các sản phẩm điện máy nhà bếp chất lượng cao và giá thành hợp lý đây đúng là cơ hội hiếm có để tìm hiểu và sở hữu những sản phẩm theo mong muốn của mình. Chương trình sẽ được tiếp tục tổ chức tại hệ thống showroom BẾP 68 vào thời gian tiếp theo và sẽ có các thông báo cụ thể.

Tác giả: so3chualang

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *