Giường lưới thương hiệu Royal

Royal là thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao, chuyên cung cấp các sản phẩm dành riêng cho em bé như: gối chặn, mũ sơ sinh, giường lưới, đai xe….mang lại sự an toàn và tiện dụng. Với mẫu mã đa dạng, màu sắc bắt mắt, chất lượng an toàn, thương hiệu Royal đã được các mẹ Việt Nam tin dùng trong những năm vừa qua. Với phương châm luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, các sản phẩm của Royal được kiểm tra kỹ mối sản phẩm khi xuất xưởng. Thương hiệu Royal đang phát triển đa dạng các sản phẩm dành cho mẹ và bé…

==>> Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng giường lưới bé

Vào mùa hè khi nằm trên chăn, đệm, giường gỗ, lưng của bé rất dễ bị hầm hơi, bí hơi không thoát được hơi nóng khí nóng rất dễ dẫn đến hiện tượng gây đổ mồ hôi nhiều nên dễ dẫn tới cảm lạnh khi có gió thổi hoặc quạt vào bé. Với chiếc giường lưới trẻ em Royal tiện dụng, với tấm thảm có lỗ lưới thoáng khí , khi bé nằm lưng của bé sẽ luôn thông thoáng mát lưng, hạn chế tối đa nguy cơ gây cảm lạnh cho bé hơn nữa làm cho bé ngủ sâu hơn.

Giường lưới Royal rất an toàn cho bé khi ngủ 

Với chiếc giường lưới Royal bạn có thể thoải mái cho con nằm không ảnh cột sống, đốt sống cổ , do mắt lưới được căng đạt tiêu chuẩn kĩ thuật sản xuất.
Chân giường lưới được làm bằng inox bền chắc chắn tạo cảm giác an toàn cho bé khi ngủ, khung giường được làm toàn bộ inox rất dễ dàng căng mặt lưới tạo cảm giác độ rung vừa phải khi bé nằm lật hoặc vùng vẫy.
Dễ dàng vệ sinh: Đối với các bé không sử dụng tã, bạn có thể đặt tấm lót bên dưới giường lưới để tránh làm bẩn giường lớn của mình. Khi bé tè chảy xuống, chỉ cần mang giặt tấm lót là có thể sử dụng lại một cách dễ dàng.

Bạn có thể tham khảo bài viết tại dưới đây:

Tác giả: kieutrongtu

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *