“Give away” gói phục vụ “transport”, một khi tậu máy đá tinh khiết

Khi bạn gặp vấn đề về nguồn nước thì hãy tìm hiểu sản phẩm máy sản xuất đá , quy trình sản xuất nước tinh khiết Việt An .

Dây chuyền làm đá

Hệ thống phụ tùng đi kèm của máy đá tinh khiết

Công nghệ lọc nước : Với dây chuyền làm đá khả năng sản xuất sản suất nhiều tấn đá/ 1 ngày đòi hỏi một công nghệ giải quyết nước chất lượng hợp lý . Với máy đá tinh khiết loại trên 1 tấn, bạn nên chọn “system” có khả năng sản xuất làm sạch nước tối thiểu 100 lít/h để bảo vệ đủ lượng nước cần thiết cho việc làm đá. Lượng tiền cho “system” làm sạch nước dao động từ mười lăm triệu đến bốn mươi triệu đồng.

Hệ thống “cold store” : Nếu bạn là đơn vị kinh doanh đá thành phẩm quy mô to thì việc bảo quản đá là rất trọng yếu , vì khi transport rất dễ làm đá tan chảy (nhất là vào mùa hè khô hanh như ngày nay ) – qua đó gây những tổn hại không nhỏ về tài chính đối với danh nghiệp của bạn. “System” làm mát phải được đảm bảo đủ to để trữ được lượng đá tối thiểu trước khi transport . Có nhiều phương pháp để thiết kế ngăn mát với chất lượng nguyên liệu khác nhau, hiện Việt An đang cung cấp kho lạnh với giá bình thường là 90 triệu đồng.

Công nghệ đóng bao bì : sẽ giúp bạn giải quyết lỗi cần xử ký nhân công và tăng năng suất lao động. Công nghệ chạy hoàn toàn “automatic” và có thể cung ứng được tốt sản lượng của máy đá tinh khiết. Giá cả cho hệ thống đóng bao bì tên tuổi Công ty cổ phần TMTH Việt An rơi vào khoảng mười tám triệu đồng.

 

http://maynuocda.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Dây chuyền lọc nước

Toàn bộ các mặt hàng quy trình sản xuất nước tinh khiết của Công ty cổ phần TMTH Việt An đều sử dụng công nghệ lọc nước RO với 2 loại thiết bị điều khiển bình áp chính là van “automatic” và thiết bị điều khiển bình áp cơ. Máy lọc nước của cty Việt An dùng loại phụ kiện chất lượng cao sắt ko gỉ SUS 304 (thành phần chứa 18% Crom và 10% niken) với năng lực chống rỉ sét cao. Đây là loại vật liệu “V.I.P” có thể chịu đựng được những biến đổi khác thường của khí hậu và MT thiên nhiên . Theo nhận xét của các chuyên gia, mức chày cối của những “product” được chế tạo bằng thép không gỉ SUS 304 có thể lên đến 15 năm.

Tuy nhiên, những quy trình sản xuất nước tinh khiết chế biến bằng chất lượng thép sắt ko gỉ 304 có nhược điểm là mức giá còn tương đối cao – chỉ phù hợp với các dự án diệt khuẩn nước công nghiệp.

Máy “water filer”  dùng 5 giai đoạn diệt khuẩn :

– Cấp 1: nước nguồn được bơm lên cột lọc number one . Collumn diệt khuẩn này có lõi làm từ sợi thô PP có tác dụng ngăn chặn những cặn bẩn có trong nước .

– Cấp 2: nước qua “collumn” 1 sẽ đến cột lọc số 2. Collumn chắt lọc 2 với “core” chắt lọc bằng activated carbon dạng hạt, nước sẽ được lọc hết các chất hữu cơ như Ca2+, Mg2+, làm mềm nước và tạo vị ngọt thiên nhiên .

– Cấp 3: bước kế tiếp cột khử trùng 3 của hệ thống “water filer” sẽ hút nước về. Collumn xử lý 3 có lõi lọc bằng activated carbon tiếp tục lọc nước , hấp thụ các chất hữu cơ hòa tan, các bùn đất , thuốc diệt côn trùng, sâu, các kim loại nặng gây hại, clo còn dư thừa trong nước .

– Cấp 4: Qua khi qua 3 cấp lọc trên nước được đưa đến màng RO. Tại đây với cách thẩm thấu ngược màng RO sẽ tách nước ra làm 2, chỉ có phần nước tiệt trùng mới đi qua “water membrane” , phần nước không qua được miếng lọc sẽ thải ra ngoài qua đường thiết bị điều khiển bình áp thải. Tuy rằng là “water” thải nhưng nguồn nước này khá là sạch, bạn có thể dùng “water” này để rửa rau, hay giặt áo quần ,…vv

– Cấp 5: lõi lọc Cacbon của quy trình sản xuất nước tinh khiết là cấp độ làm sạch cuối cùng, cacbon giúp tinh chế , làm mềm và cân bằng potential of hydrogen degree cho “water” .

Điểm nhấn của máy đá viên, dây chuyền làm sạch nước công nghiệp Việt An

 1. phụ tùng máy sản xuất đá , máy diệt khuẩn nước dễ mong đợi và thay thế.
 2. Lượng tiền đầu tư mua sản phẩm hợp lý so với khả năng sản xuất của “line-up” .
 3. Khi hoạt động – máy sản xuất đá , “line-up” “water filer” Việt An sẽ không phát ra âm thanh khó chịu quá to .
 4. So với các SP làm đá, lọc nước trên thương trường thì may lam da vien tinh khiet, làm sạch nước Việt An có thể tránh lãng phí được 25% “power” tiêu thụ.
 5. Do hầu hết các máy “water filer” , dây chuyền làm đá của Công ty Việt An đều chế biến, chế tạo bằng sắt ko gỉ – thép xịn 304 nên bạn không mất phí dịch vụ bảo hành , bảo dưỡng. Sức sống của máy đá tinh khiết là 10 năm.
 6. Khuôn đúc của trang thiết bị đơn giản , dễ di chuyển, cài đặt .
 7. Máy có mạch điện bảo vệ (khi máy quá tải, hoặc chập cháy sẽ “automatic” ngắt điện), màn hình hiển thị và cảnh báo bằng LCD giúp mọi thao tác, hoạt động tương tác trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Chính sách của địa chỉ dành tặng người dùng mua “line-up”

 • miễn phí gói dịch vụ vận tải hệ thống .
 • Tặng thẻ khuyến mãi một khi sắm sửa dây chuyền làm sạch nước , may lam da vien tinh khiet công năng to .
 • Tương trợ gói dịch vụ trợ giúp mua “line-up” “water filer” – may lam da vien tinh khiet miễn phí .
 • Đổi trả SP trong vòng 1 tuần, nếu máy móc gặp “error” hóc.

Nhà máy hiện có đại lý tại hà nội , Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, và Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng có “demand” mua máy “water filer” , máy làm đá thì có thể đến các phân điểm của địa chỉ . Mọi phân vân xin hân hạnh gọi điện theo phone number của cơ sở : 0943 41 41 41.

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *