Gói cáp quang viettel dùng trong gia đình

Viettel luôn cố gắng đẩy mạnh và cho ra đời những gói cước phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác biệt, Ship hàng cho nhu cầu liên kết và trao đổi thông tin của khách hàng.

Khác với tổ chức, cơ quan, trường học luôn phải cần đến gói cáp quang dung lượng lớn và ổn định, khách hàng là hộ gia đình nếu muốn lắp cáp quang viettel ngay tại nhà có thể xem xét và chọn các gói cước tương xứng để tiết kiệm mà vẫn đạt hiệu quả trong quá trình sử dụng.

lap cap quang viettel

Cùng với các chương trình khuyến mãi lắp mạng internet viettel, khách hàng rất có thể thoải mái khi sử dụng các gói cước 15Mbps và 20Mbps rất tương xứng để dùng cho hộ gia đình. Với dung lượng này, bạn có thể lướt web đọc báo, xem phim, nghe nhạc ngay tại nhà với 4-6 thiết bị cùng một lúc. Bạn chỉ cần đóng trước 3 hoặc 6 tháng là có thể được miễn phí lắp đặt. Ngoài ra khi đóng trước 6 tháng cước, bạn sẽ có cơ hội được tặng thêm 1 tháng cước tiếp theo.

Nếu internet và cáp quang viettel có không ít biến đổi thì truyền hình viettel cũng có tương đối nhiều nâng tầm trong đột phá công nghệ. Khách hàng khi lắp truyền hình cáp viettel tại Hà Nội sẽ có cơ hội nhận ngay nhiều phần quà thu hút với các tính năng ưu việt trong quá trình sử dụng. Đó là những kho tiện ích giải trí cùng chức năng tua lại chương trình vừa bỏ qua. Do vậy, bạn sẽ chưa phải hối nhớ tiếc nhiều khi bỏ chi phí một chương trình hay là 1 cảnh quay đặc sắc của một bộ phim. Chính bởi điểm này mà truyền hình nextTV luôn được khách hàng đón nhận một cách nồng nhiệt nhất.

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *