Gọi thợ sửa chữa tự do thông tắc cống hôm trước hôm sau lại tắc

Chị Lan Anh ở Hà Trì – Hà Đông sau khi gọi thợ thông tắc cống tự do đến nhà để thông tắc thành công nhưng sau đó vài hôm thì lại tắc tiếp. Lần này chị tìm đến công ty vệ sinh môi trường Bảo Anh để được sửa chữa vì muốn được thông tắc bằng máy móc công nghệ cao tránh tình trạng bị tắc lại như trước. Vậy lý do là do đâu? Vì sao vừa thông tắc xong thì bị tắc tiếp? Hôm nay mình sẽ làm sáng tỏ vấn đề này để cho mọi người biết và đề phòng.

thông tắc cống chuyên nghiệp

=> Chi tiết dịch vụ hút bể phốt chất lượng số 1 tính theo mét khối được xác thực bằng đồng hồ điện tử đã được dán tem kiểm định của sở vệ sinh và môi trường Hà Nội, đảm bảo là dịch vụ hút bể phốt giá thấp nhất.

Có hai lý do để giải thích cho sự việc này xảy ra là thợ thông tắc không đúng cách nên tiếp diễn tình trạng bị tắc hoặc một thành viên trong nhà bạn lại làm rơi một thứ gì đấy xuống cống gây tắc cống. Trong 2 lý do thì lý do đầu tiên% cao hơn vì các thợ tự do hay sửa chữa qua loa, sơ sài, không  hóa đơn gì nên không thể đòi họ phải sửa chữa lại được.

Hình thức sửa của họ thường là các máy móc vận hành bằng tay chân hoặc những đoạn dây cáp, thuốc thông cống bán sẵn ở các tiệm. Với hình thức thông tắc cũ kỹ như vậy nên việc thong tac cong tai nha không được triệt để tận gốc, với các trường hợp tắc nghẽn nhẹ thì không sao nhưng với tắc nghẽ nặng, cục bộ thì đấy là hình thức giải quyết tình thế ngay lập tức mà thôi.

máy thông tắc cống lò xo

Do thói quen và hạn chế về hiểu biết, mọi người thường hay gọi thợ tự nên rất khó để có thể bắt họ chịu trách nhiệm. Còn riêng với các tổ chức thông tắc cống uy tín 100% có hóa đơn và chế độ bảo hành để quý khách không phải chịu những rủi ro sau khi thi công sửa chữa. Mặc dù giá cao hơn một chút so với thợ thông tắc cống tự do nhưng mọi người sẽ an tâm hơn nhiều.

Công ty Bảo Anh kinh nghiệm nhiều năm thông tắc cống tại Hà Nội, thợ sửa chữa đều thông tắc bằng máy hút chân không, máy thông tắc lò xo, hoàn toàn không mang hóa chất độc hại. Bảo hành sau thi công, không phải đập phá gì giữ nguyên vẻ đẹp của ngôi nhà. Giá dịch vụ cực kì cạnh tranh, không rẻ nhất nhưng là phải chăng nhất tại Hà Nội. Giấy phép hoạt động được bộ công thương cấp phép, nhân viên kỹ thuật được huấn luyện nâng cao tay nghề định kì 6 tháng 1 lần tại sở vệ sinh và môi trường.

Trụ sở chính của đơn vị tại 80A – Phan Trọng Tuệ – Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội và các chi nhánh khác tại Hà Đông, Hoàng Mai, Thanh Trì, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Long Biên, Gia Lâm, Hoàn Kiếm.

Mọi chi tiết xin liên hệ đến SĐT: 04.2214.8888 – 0976.292002 đơn vị rất hân hạnh được phục vụ khách hàng.

Tác giả: precence

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *