Gợi ý chọn máy hút sữa Medela hợp nhất với mẹ

Medela là thương hiệu máy hút sữa được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay nhờ sự ổn định, chất lượng và an toàn. Sản phẩm đến từ Thụy Sỹ là thành quả nghiên cứu của các chuyên gia. Vì vậy, Medela hiện đang là sản phẩm máy hút sữa được tin dùng tại hơn 80% cơ sở y tế tại Mỹ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy hút sữa Medela cá nhân. Bài viết này sẽ mang đến cho các bà mẹ những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn cho mình một cái máy hút sữa phù hợp.

1. Medela Freestyle

Medela Freestyle là sản phẩm cao cấp nhất so với những máy hút sữa khác, vậy nên thật dễ hiểu khi nó cũng đắt nhất hiện nay.

Máy có thể hút sữa 2 bên cùng lúc, đặc điểm nổi bậc của sản phẩm là khả năng vận hành  2 giai đoạn là massage và hút sữa tự động luân phiên, nhờ vậy máy có thể kích sữa tiết ra nhiều hơn ngay cả khi đã ngừng cho con bú. máy hút sữa medela freestyle có thiết kế nhỏ gọn, vận hành êm ái và có thể điều chỉnh nhiều cấp độ.

Ưu điểm vượt trội của máy hút sữa Medela Freestyle là pin dùng được nhiều ngày sau khi xạc. Màn hình LCD hiển thị được thời gian, lực hút. Ngoài ra, máy còn có chức năng ghi nhớ lực hút đã dùng trước đó.

2. Medela Swing

Medela Swing là dòng máy hút sữa  1 bên nên có giá cả bình dân nhất, phù hợp với điều kiện tài chình của hầu hết gia đình Việt Nam.

máy vắt sữa medela swing cũng hoạt động với công nghệ 2 giai đoạn là massage và hút sữa tự động thay đổi luân phiên cho nhau, giúp kích thích sữa mẹ tiết ra rất hiệu quả ngay cả khi đã ngừng cho con bú. Máy có khả năng điều chỉnh lực hút với nhiều cấp độ, tạo cảm giác thoải mái cho người mẹ.

Máy hút sữa Medela Swing có thiết kế gọn nhẹ vì chỉ dùng cho một bên nhưng vẫn đầy đủ tính năng bao gồm cả khả năng dùng pin khi mất điện. Máy hút sữa Medela Swing thích hợp cho mẹ có đủ sữa cho con, hút sữa khi đi làm hoặc hút nốt phần sữa thừa để không gây căng tức bầu sữa mẹ.

>> Cho bé bú bình sữa mẹ thường có thắc mắc gì

3. Medela Pump

Medela Pump là sàn phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay nhờ sự bền bỉ, tính năng đầy đủ, giá cả hợp lý.

Tương tự như Medela Freestyle , máy hút sữa Medela Pump cũng vận hành với công nghệ 2 giai đoạn massage và hút sữa tự động thay đổi luân phiên cho nhau. Do đó, sữa mẹ sẽ được kích thích để tiết ra ngay cả khi đã ngừng cho con bú. Máy được cấu tạo với động cơ bằng thép bền bỉ, thiết kể nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng bỏ vào trong túi xách mang theo bất cứ đâu, lực hút êm và sâu với nhiều cấp độ điều chỉnh.

Máy hoạt động bền bỉ, êm ái không gây tiếng ồn, bộ pin rời giúp bạn an tâm sử dụng mà không lo mất điện.

Từ khóa liên quan:

  • bình sữa thủy tinh Nuk
  • bình sữa Nuk cho bé
  • giá bình sữa nuk
  • bình sữa Nuk nhựa
  • bình Nuk cho bé
Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *