Gợi ý một số mua quà tết năm mới

Bạn không biết nên chọn quà tết nào để tặng cho người thân gia đình trong những ngày tết đến xuân về ?cùng xem một số gợi ý từ chúng tôi để tìm ra món quà tặng mang nhiều ý nghĩa và giá trị cho những người yêu thương.

gio-qua-tet

Bộ tranh, chữ

Tết đến nhiều gia đình thường có xu hướng mua tranh hoặc chữ để tặng người thân. Tranh Phúc Lộc Thọ hay bộ Tứ quý ý nghĩa cầu bình an, hạnh phúc, sung túc. Các câu đối hay những chữ hay, ý đẹp được nhờ viết và treo trang trọng trong nhà để cầu mong một năm mới an lành, giàu sang.

Giỏ trái cây

Những loại trái cây dùng biểu cho người khác cúng giỗ đều hợp lý, cũng có một số lựa chọn khác như dưa hấu vuông, bưởi hồ lô rất đẹp mua để biếu ông bà, bố mẹ chúng trong dịp tết.

Bình trà, trà

Tết nhiều gia đình dùng trà để tiếp khách, nên bạn có thể mua tặng cho bố mẹ mình một bộ bình ấm trà dùng tiếp khách hoặc những gói trà, hộp trà chất lượng nên chọn những những loại trà thương hiệu một chút bạn nhé.

Giỏ quà tết

Một số gio qua Tet nhiều loại khác nhau bánh mứt, trà rượu biếu rất sang trọng, các  giỏ quà tết thể hiện nhiều thành ý và cầu chúc năm mới an khang cũng là nét văn hóa tốt đẹp của người dân nước Việt, những món quà đa dạng sẽ gắn kết tình cảm của mọi gia đình và những người thân lại với nhau.

Website: http://gioquatet89.com/

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *