Gừng tươi là bài thuốc bổ thận tráng dương tiết kiệm cũng như hiệu quả nhất

Ngoài những nguồn như thuốc tăng cường sinh lý hay các loại thảo dược, các quý ông đều có thể tự bổ sung những hợp chất với khả năng tương tự cùng một số loại thực phẩm đặc biệt dành riêng cho sinh lý nam. Hãy cùng tham khảo 3 loại siêu thực phẩm sau đây để có thể bảo vệ sức khỏe sinh lý của mình bằng phương pháp tiết kiệm nhưng hiệu quả không kém. Bổ thận tráng dương là một cụm từ chắc chắn không quá xa lạ với những quý ông muốn tăng cường sức khỏe và sinh lý của mình. 

  1. Gừng tươi

Từ xưa đến nay, gừng tươi luôn được xem là một loại thảo dược phổ biến với nhiều chức năng chữa bệnh hữu hiệu như đầy bụng, khó tiêu, cảm cúm và dĩ nhiên là điều trị bệnh yếu sinh lý nam.

gừng giúp bổ thận tráng dươngGừng tươi là bài thuốc bổ thận tráng dương tiết kiệm cũng như hiệu quả nhất mà các ông có thể tìm ở mọi nơi

Các hợp chất quan trọng như gingerol, shogaol và zingiberene trong gừng đều có khả năng kích thích mạch máu, tăng cường tuần hoàn máu trong cơ thể và giúp máu lưu thông dễ dàng hơn. Bí quyết đơn giản về nước gừng tươi hay ngậm gừng trước khi ngủ hiện nay không những nổi tiếng ở những quốc gia châu Á mà ngay cả khu vực phương Tây cũng đang thử nghiệm và áp dụng để chữa các bệnh như yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

  1. Ốc vòi voi

Ốc vòi voi hay còn gọi là tu hài là một loại thủy sản có giá trị dinh dưỡng rất cao mới được tìm thấy trong thời gian gần đây. Các nghiên cứu cho thấy thịt của loại ốc này có chứa hơn 16 loại acid amin chỉ được tìm thấy trong các thượng phẩm thời nay, và đặc biệt tốt cho “cậu nhỏ” của các quý ông. Trên khảo sát thực tế, nhiều người cũng cho rằng ốc vòi voi giúp bo than trang duong và mang lại thay đổi về sinh lý rõ rệt cho người dùng.

Các quý ông có thể tìm thấy loại ốc này ở những nhà hàng hoặc quán ăn hải sản lớn, có thể dùng chúng dưới dạng nấu cháo, luộc, hấp, nướng hay thậm chí ăn sống như hàu tươi.

  1. Sò huyết

Nếu ốc vòi voi là vua của vị thuốc sinh lý nam giới thì sò huyết cũng là siêu thực phẩm sinh lý trong tất cả các loại ốc thường gặp. Là một bài thuốc khá thông dụng nhưng với giá trị dinh dưỡng cao, sò huyết giúp chữa bệnh tăng huyết áp, suy nhược cơ thể, bổ sung máu cũng như cải thiện mạch máu trong cơ thể.

sò huyết giúp tăng cường sinh lýKhi được chế biến bằng bất cứ cách nào, sò huyết vẫn là một bài thuốc tăng cường sinh lý hiệu quả cũng như ngon miệng không kém

Sò huyết cũng nổi tiếng là một bài thuốc tăng cường sinh lý, giúp thêm hương vị mặn nồng cho các cặp đôi uyên ương cũng như những thời gian “vui vẻ” giữa cả hai người. Sò huyết được chế biến thành nhiều món ăn như sò luộc, sò hấp, bò xào sò huyết, cháo sò huyết. Đặc biệt món sò huyết nướng tái, xào me hay cháo sò huyết trứng vịt muối… còn được quý ông truyền tai nhau như là một dược liệu giúp tăng cường sinh lực hiệu quả nhất.

>> Thực phẩm bổ thận tráng dương hiệu quả cho nam giới

>> Thuốc tăng cường sinh lý nam tuổi trung niên

Tác giả: seo.firstcom

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *