Hãng khác note 2 sử dụng cảm biến 13 mega-pixel của Samsung

Bộ xử lí dùng trên M1 là sản phẩm mới nhất trong seri Mediatek Octacore, tên mã MTE6752 đây là 1 Soc 64bit chạy ở 1.7GHz cho Thay màn hình Note 2 giá rẻ tất cả 8 lõi, kèm theo 2GB RAM bộ nhớ. Trong quá trình sử dụng thực tế, M1 hoạt động trơn chu với hầu hết các thử nghiệm, không có hiện tượng thay màn hình khựng, và dù hoạt động với cường độ cao, máy cũng không quá nóng, vẫn có thể cầm nắm máy thời gian dài mà không cảm thấy khó chịu.

Thay màn hình Note 2

Và đây thực sự là sự lựa chọn đúng đắn của Samsung. Hình ảnh được chụp từ M1 rất có chiều sâu và tươi tắn, với việc tích hợp đền Flash kép chỉ thường thấy trên các thiết bị cao cấp chất lượng Thay màn hình Note 2 ảnh chụp ban đêm, và ảnh thiếu sáng của thay màn hình cũng ở mức khá. Thay vì sử dụng cảm biến của Sony như rất nhiều, hãng khác note 2 sử dụng cảm biến 13 mega-pixel của Samsung.

Đây là phần mình cảm thấy thích thú nhất khi review chiếc điện thoại này, phần mềm trên máy được hãng trau truốt khá kĩ lưỡng, tất cả các tính năng cơ bản, các các thao tác thường xuyên xử dụng đều được hãng tối ưu sao cho thuận tiện nhất với người dùng, đây cũng là điều mình cảm thấy các hãng điện thoại Trung Quốc đã làm đúng và tốt nhất. Với mức giá như vậy chúng ta không có gì phải phàn nàn về thiết bị này.

Tác giả: thanhtrung

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *