hệ thống lọc nước tinh khiết công nghiệp

dây chuyền sản xuất nước tinh khiết Hầu hết mọi người trên thế giới có được công nghệ lọc nước ro của chúng tôi từ các con sông và hồ thiết bị lọc nước , trong đó có phần lớn người nghèo nhất thế giới.

Nhưng một nửa của 500 con sông quan trọng nhất trên thế giới – nguồn công nghệ lọc nước ro cho hàng trăm triệu sức khỏe con người – đang dần cạn kiệt nghiêm trọng hoặc bị ô nhiễm * Khoảng 40 phần trăm của các con sông ở Mỹ là quá ô nhiễm để câu cá và bơi **..

Thiếu xử lý nước tinh khiết có thể sẽ là một Thực tế của cuộc sống đối với hầu hết mọi sức khỏe người dân trên hành tinh này trong vòng mười năm tới. *** Chúng tôi không thể đủ khả năng để gây ô nhiễm và hủy hoại các nguồn nước tinh khiết đóng chai uống của chúng ta. Nhưng đó chính xác là những gì chúng tôi đang làm – thường mà không biết.

Rừng, đồng cỏ và đất ngập dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai là các bộ nước đóng chai tự nhiên. Họ giúp giữ xói mòn và ô nhiễm chảy vào vùng biển của chúng ta và họ chậm màng lọc nước ro mưa xuống, gửi hệ thống lọc nước ro hơn vào nguồn bán đất. Nhưng mỗi năm chúng tôi mất 32 triệu ha rừng – đó là rất nhiều các bộ nước đóng bình , đi, mỗi năm.
Rái cá sông vùng đất ngập nước sạch cần đầu nguồn suối để khỏe mạnh và ô nhiễm lọc nước đóng bình ra khỏi vùng dây chuyền nước tinh khiết đóng bình chảy vào các con sông nơi họ sinh sống.

Nhưng ngay bây giờ, nhiều người trong số những nước đóng bình nhỏ hơn có tăng nguy cơ ô nhiễm và hủy diệt, bởi vì quyết định của Tòa án Tối cao đã làm cho nó rõ ràng mà vùng biển được bảo vệ theo luật loc nuoc tinh khiet .

Tin tốt cho rái cá sông là Cơ quan bảo vệ môi trường đang chuẩn bị phát hành một quy hệ thống lọc nước tắc cuối cùng làm rõ sự bảo vệ cho nhiều suối, vùng đất ngập hệ thống lọc nước ro , và hệ thống lọc nước công nghiệp nhỏ khác mà là nhà của vô số động vật hoang dã và hệ thống lọc nước ro công nghiệp giữ sạch cho rái cá sông.

Để đảm bảo nguyên tắc nước tinh khiết này đạt đến dòng kết thúc, Quốc hội cần phải nghe hỗ trợ công cộng và phản đối bất kỳ đạo luật sẽ trì hoãn hoặc ngăn chặn sự cai trị lọc nước tinh khiết .
Bạn uống nó. Bạn tắm với nó. Bạn chơi trong đó. Bạn nấu ăn với nó. Làm thế nào để bạn thường xuyên dừng lại và suy nghĩ về nó? Nếu bạn giống như nhiều sức khỏe người dân Mỹ, có thể bạn không nghĩ nhiều lọc nước . Nhưng hôm nay là một ngày tốt để thay đổi điều đó.

Moose, sông Snake, Mt. Moran ở Công viên quốc gia Grand Teton
Con sức khỏe người dân và động vật hoang dã phụ thuộc vào dây chuyền nước tinh khiết đóng bình để sống, nhưng nếu chúng ta không có những nỗ lực để bảo tồn, bảo vệ và khôi phục tài nguyên quý giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình này, chúng ta có thể đưa tất cả chúng sinh có nguy cơ.

Liên đoàn Động vật Hoang dã Quốc gia làm việc trên khắp đất màng lọc nước ro để bảo vệ nguồn tài nguyên duy trì sự sống này.
Năm 1972, Quốc hội đã thông qua Đạo luật dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình để bảo vệ tất cả các “vùng biển của Hoa Kỳ.” Cho đến ngày nay, Đạo luật xử lý nước tinh khiết vẫn là công cụ chính được sử dụng để bảo vệ vùng biển của chúng ta.
Thật không may, trong hơn một thập kỷ, 20 triệu mẫu đất ngập nước đóng bình và hai triệu dặm suối đã làm tăng nguy cơ ô nhiễm và phá hủy sau hai phán quyết Tòa án tối cao phức tạp và hướng dẫn cơ quan tiếp theo. Điều này bao gồm một nguồn lọc nước tinh khiết uống cho một phần ba sức khỏe con người Mỹ, đầu nguồn suối liên tục đó bao gồm 60% của dòng dặm đất hệ thống lọc nước ro chúng ta. Với những dòng suối có nguy cơ ô nhiễm, do đó, là xử lý nước tinh khiết uống của chúng ta. Những rủi ro ở suối và đầm lầy là cũng là nơi có cá và động vật hoang dã vô số các loài.

Cơ quan bảo vệ môi trường và các Quân đoàn công binh đã đề xuất một quy luật mang tính bước ngoặt làm rõ từ lâu bảo vệ luật dây chuyền nước tinh khiết đóng bình cho nhiều – nhưng không phải tất cả – suối, vùng đất ngập nước đóng bình , và các vùng dây chuyền nước tinh khiết đóng bình khác rất quan trọng đối với cá và động vật hoang dã, các cộng đồng của chúng tôi, và nền kinh tế của chúng tôi. Kêu gọi bằng giọng nói trên tất cả các mặt của cuộc tranh luận và Tòa án tối cao, quy tắc này dựa trên sự hiểu biết khoa học tốt nhất của dòng và khoa học đất ngập dây chuyền nước tinh khiết đóng bình . Quy tắc này hứa hẹn để làm rõ phạm vi của Đạo luật xử lý nước , củng cố cơ sở pháp lý và khoa học của Đạo luật, chuyển giao lớn hơn chắc chắn và lâu dài cho các chủ đất, và tăng cường bảo vệ cho dòng của Mỹ, vùng đất ngập loc nuoc tinh khiet và các vùng nước sạch khác. Thật không may, một số nhóm ngành công nghiệp được xác định để chống lại sự thay đổi này và tiếp tục gây ô nhiễm suối của chúng tôi và làm đầy vùng đất ngập dây chuyền nước tinh khiết đóng bình của chúng tôi.

>> Nhấn vào đây để nói với EPA và Thủy quân mà ông ủng hộ dây chuyền nước tinh khiết đóng bình !

Tại sao tất cả những Waters trong Jeopardy?
Năm 1972, Quốc hội đã thông qua Đạo luật xử lý nước tinh khiết để bảo vệ tất cả các “vùng biển của Hoa Kỳ.” Trong 30 năm qua, cả tòa án và các cơ quan chịu trách nhiệm thực thi Luật giải thích nó để bảo vệ vùng biển rộng Nation của chúng tôi.

Tuy nhiên, trong hai quyết định, Cơ quan lọc nước tinh khiết chất thải rắn của Bắc Cook County v. US Army Corps of Engineers (SWANCC) (năm 2001) và Rapanos v. Hoa Kỳ (năm 2006), Tòa án tối cao bị bỏ qua ý định của Quốc hội và suýt giải thích phạm vi vùng biển được bao phủ bởi các luật, việc đưa biện pháp bảo vệ ô nhiễm nghi ngờ đối với nhiều vùng đất ngập hệ thống lọc nước ro quan trọng, hồ và suối.

Sau khi quyết định, Cơ quan Bảo vệ Môi trường và Quân đoàn của chính quyền Bush of Engineers loại trừ nhiều màng lọc nước ro từ bảo vệ và đặt rào cản không cần thiết để bảo vệ những người khác. Những quyết định phá vỡ khuôn khổ cơ bản của Đạo luật lọc nước tinh khiết . Tìm ra những mất mát của Đạo luật hệ thống lọc nước ro bảo vệ có nghĩa là cho nhà dây chuyền nước tinh khiết đóng bình của bạn.

Làm thế nào để chúng tôi sửa chữa Đạo luật hệ thống lọc nước ro công nghiệp và Bảo vệ động vật hoang dã của Mỹ và Waters?
Ngày 25 Tháng Ba năm 2014, Cơ quan Bảo vệ Môi trường và Quân đoàn công binh phát hành luật đề nghị của họ, làm rõ mà vùng biển được bảo vệ bởi Đạo luật lọc nước . Quy luật này đề xuất để khôi phục lại sự bảo vệ cho tất cả các chi lưu của vùng biển đã được bao phủ bởi Đạo luật dây chuyền lọc nước ro , và tất cả các vùng đất ngập dây chuyền nước tinh khiết đóng bình , hồ nước tinh khiết , hoặc các vùng dây chuyền lọc nước ro khác trong hoặc liền kề với vùng lũ của các tributaries.The quy tắc cũng đặc biệt không bao gồm nhiều lý mương làm, ao, và các hệ thống thủy lợi và danh dự luật miễn trừ thực trạng nuôi bình thường, chăn nuôi, lâm nghiệp và thực tiễn.

Trong khi đề xuất này là một bước tiến tuyệt vời đầu tiên, nó để lại nhiều vùng biển quan trọng có nguy cơ. Cá quan trọng và môi trường sống động vật hoang dã và các bộ xử lý nước ô nhiễm bao gồm cả ổ gà cỏ, Carolina vịnh, hồ xuân, và playa hồ sẽ vẫn không được bảo vệ. Những vùng nước tinh khiết đóng bình lưu trữ nước tinh khiết lũ, ô nhiễm xử lý nước công nghiệp , và mua cá quan trọng và môi trường sống hoang dã. Những vùng hệ thống lọc nước ro công nghiệp rất quan trọng đối với sức khỏe của con sông và vịnh hạ lưu, nhưng những kết nối này là không rõ ràng, vì đều nằm ngoài các vùng lũ của con sông và suối. Để khôi phục lại sự bảo vệ lâu dài cho vùng biển này, chúng ta phải làm cho các trường hợp khoa học để bảo vệ chúng là “vùng biển của Hoa Kỳ.”

Nếu không có quy định này, nhiều người trong vùng biển của chúng tôi sẽ tiếp tục phải chịu đựng. Sự mất mát dài cả thập kỷ mất mát của bảo vệ đã lấy số điện thoại của mình. Lần đầu tiên kể từ năm 1980, thiệt hại đất ngập hệ thống lọc nước hàng năm đang gia tăng. Công chúng đã chứng minh ủng hộ rộng rãi cho các hướng dẫn và soạn điều lệ để làm theo. Vào tháng Hai năm 2012, hơn 250 tổ chức vận động nhà hệ thống lọc nước công nghiệp và địa phương, các nhóm đầu nguồn và các doanh nghiệp ngoài trời từ 11 Great Lakes, miền Nam và các quốc gia phương Tây kêu gọi chính quyền day chuyen loc nuoc phải hành động nhanh chóng về phía cuối này. Để đọc lá thư của họ, nhấn vào đây. Một cuộc thăm dò năm 2012 cho thấy 79% các thợ săn và câu cá có lợi cho khôi phục lại Làm sạch công nghệ lọc nước ro bảo vệ. Để đối phó với mắt của quy luật, 24 nhà sản xuất bia thủ công đã viết trong hỗ trợ của đề xuất này.

Để đọc ý kiến ​​chung từ National Wildlife Federation, Hiệp hội Thương mại Mỹ Fly Fishing, Viện Bảo tồn Berkley, Izaak Walton League of America, Partnership Theodore Roosevelt bảo tồn, Trout Unlimited, và Viện Quản lý động vật hoang dã trên nước đóng bình Luật Rule 2014 bấm vào đây.

>> Cho EPA để hỗ trợ các vùng nước tinh khiết đóng chai và môi trường sống hoang dã của dân tộc

>> Hỗ trợ công việc NWF của bảo vệ đất ngập lọc nước tinh khiết , động vật hoang dã và môi trường sống

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *