Hệ thống phụ kiện của máy làm đá viên là sp “good”

Environment nước đang dần ô nhiễm dẫn đến đòi hỏi dùng máy lọc nước – máy làm đá viên ngày 1 tăng.

Lúc này , Công ty cổ phần TMTH Việt An đang bán các sản phẩm “line-up” diệt khuẩn nước – máy làm đá viên tiêu chuẩn cao – gần như tất cả các “product” đều sử dụng công nghệ lọc “reverse osmosis” – RO để xử lý “water resource” đầu vào.

Kĩ thuật RO: hiện đang được nhiều bạn công nhận là công nghệ diệt khuẩn nước number one – do có khả năng tinh lọc được các các tạp chất và không tốt cho sức khỏe có trong “water” . Các “machine” dùng công nghệ RO này có thể xử lý tuyệt đối các chất gây hại đối với body .

Công ty cổ phần TMTH Việt An cam kết về “quality” cũng như khả năng sản xuất của máy làm đá viên, máy làm sạch nước là cạnh tranh tại Việt Nam . Nếu người dùng có thể chứng minh được hệ thống của VietAn Company chế biến là hàng nhái , hàng kém tiêu chuẩn – thì địa chỉ sẽ bồi thường 1 tỷ đồng tiền danh dự cho người đó.

“Come and feel the best water filter and ice machine”

Khuôn đúc thời trang của hệ thống máy “water filer” , máy sản xuất đá Công ty cổ phần TMTH Việt An được là nguyên nhân của , để phù hợp với sự thanh lịch trong bất cứ surroundings kinh doanh nào. Các đường nét trang nhã màu trắng sáng làm cho nó trở thành công nghệ làm sạch nước , làm đá đẹp nhất đất nước việt nam .
http://maynuocda.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Bên cạnh công nghệ làm sạch nước RO thì máy còn dùng kĩ thuật “water filer” UTF: Màng Ultra Filtration với kích thước siêu nhỏ (0.1- 0,001 mi cro met) tạo nên một mạng lưới – lọc sạch các tạp chất có “size” nhỏ hơn cả virus , các phân tử quy mô rộng hơn nước , triệt tiêu hoàn toàn đến 99,9% các sinh vật có hại có hại.

“Product” “water” và đá đầu ra luôn có chỉ số “TDS” ở mức thấp. “TDS” hay còn gọi là “Total Dissolved Solids” là tổng số các ion mang điện tích , trong đó khoáng chất, muối, kim loại tồn tại trong một khối mức nước nhất định. Chỉ số này càng thấp thì nước càng trong vắt .

Hệ thống làm đá

Máy tạo đá Cty CP VietAn là một trong số những dòng SP máy sản xuất đá viên chuẩn “iso” , năng suất ổn định , máy được thiết kế duy nhất ưu tiên về lỗi cần xử ký vệ sinh và dùng những ô đá độc lập tự động làm sạch và tạo đá. Từng lần làm đá, nước còn dư trong “line-up” sẽ được tháo hết, kế tiếp được làm đầy với nguồn “pure water” đã được lọc, qua đó cải thiện được tiêu chuẩn “water” đá.

Các mặt hàng máy làm đá viên Công ty Việt An được chế biến ra theo một “quality” nhất định bổ sung đầy đủ chuẩn “iso” quản lí chất lượng ISO 9001:2008 và theo khung chuẩn “iso” của các nước Châu Âu ban hành.

Hệ thống diệt khuẩn nước

Máy diệt khuẩn nước VietAn Company được thiết kế hợp lý với diều kiện thời tiết nhiệt đới của nước ta với thân máy và vỏ bọc “line-up” được làm từ thép xịn (“good steel” 201). “Price” cho 1 mặt hàng dao động từ vài trăm triệu đến vài tỷ dồng.

Khuyến mại “special” với khách mua “product” “line-up” diệt khuẩn nước , “ice machine” nhãn hiệu Công ty Việt An :

  • hứa chuẩn “iso” “pure water” – đá tiêu chuẩn ISO 9001 và bảo hiểm lên đến 100 triệu, nếu khách hàng mắc bệnh truyền nhiễm do dùng “water” từ “line-up” lọc nước , máy tạo đá Cty CP VietAn .
  • Cung ứng dịch vụ dịch vụ bảo hành , thay thế bộ phận làm sạch trọn đời.
  • Thông tin thông tin quan tâm , báo lịch thay thế lõi lọc định kỳ qua Tin nhắn SMS. Nếu khách hàng không biết cách thay thế, sẽ được công ty “support” “Staff” kỹ thuật đến tương trợ .
  • Hoàn tiền chắc chắn  nếu cung cấp “line-up” diệt khuẩn nước không chính hãng.
  • Chế độ bảo trì máy sản xuất đá viên  02 năm theo quy định chung của nhà máy .
  • Hỗ trợ tiền phí vận tải máy sản xuất đá viên .
  • Tặng giftcard – chiết khấu mười phần trăm , nếu quý khách hàng có thể giới thiệu người dùng đến cơ sở mua sản phẩm .
  • Hình thức trả tiền máy sản xuất đá viên đa dạng: quý khách có thể trả phí tiền hàng, sau công đoạn đã nhận “line-up” .
  • Cơ sở đang áp dụng sách lược ưu đãi trả góp “KHÔNG ĐỒNG” ngay trong năm 2016.
  • Máy được cấu tạo nhỏ gọn “easy” tháo lắp, transport .

Công ty cổ phần TMTH Việt An đất nước việt nam tự tin là đơn vị đầu tiên chế biến máy sản xuất đá , máy lọc nước chất lượng tự động hóa vì sức khỏe cộng đồng. Mỗi một chiếc máy sản xuất đá , “line-up” “water filer” Cty CP VietAn là một lời gửi gắm thông điệp đến quý vị cũng như doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực hàng ăn , khách sạn : Hãy trân trọng health , hãy lắng nghe tiếng nói của cơ thể – để từ đó có thể đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất cho health của chính bản thân mình – bằng cách dùng nguồn nước tinh khiết – đá không bẩn từ “ice machine” , dây chuyền “water filer” VietAn Company .

Nếu người dùng có điều gì thắc mắc về “line-up” “water filer” , máy sản xuất đá viên xin hãy liên hệ số điện thoại 0943 41 41 41 để được thợ sửa chữa “support” về các lỗi cần xử ký kỹ thuật của dây chuyền . Địa chỉ hiện có nhiều phân điểm trên cả nước (Sài Gòn, hà nội ,…)

Xin trân trọng cám ơn

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *