Hệ thống phun sương làm mát ngoài trời

Máy phun sương sử dụng ngoài trời của chúng tôi dựa trên nguyên lí không khí chuyển động qua nước khiến nước bốc hơi. Nhiệt ngoài trời rất cần thiết để gây ra bốc hơi, quá trình này sẽ giảm nhiệt độ không khí và làm mát môi trường xung quanh xuống 1- 2oC trong vài giây và tiếp tục giảm trong thời gian sử dụng lâu hơn.

Bo-may-phun-suong-ap-suat-cao-03-1lit-Inox

Máy phun sương Đông Á sử dụng áp suất cực lớn lên đến 1000 PSI và vòi phun sương được thiết kế đặc biệt tạo ra các hạt nước bé li ti dạng sương mù với kích cỡ nhỏ hơn 10 micro mét, thích hợp để bay hơi. Khi quá trình phun sương diễn ra, sự bay hơi xảy ra đồng thời kéo theo giảm nhiệt.

He thong phun suong lam mat quan cafe6

Hệ thống phun sương làm mát, máy phun sương kiểm soát độ ẩm Đông Á được thiết kế và lắp ráp từ những linh kiện được sản xuất công nghiệp bao gồm: bơm phun sương áp suất cao, hệ thống đường ống phun sương bằng thép không gỉ, vòi phun thiết kế đặc biệt, quạt phun sương. Những đơn nguyên làm mát làm việc nối tiếp hoặc độc lập trong hệ thống phun sương cung cấp những trải nghiệm làm mát khác nhau. Những đơn nguyên của chúng tôi được thiết kế và lắp ráp bởi các linh kiện có tiêu chuẩn chất lượng tốt.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Đông Á để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Điện thoại: 04 730 24689

Tác giả: phanducmmo

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *